Việt Hương lên tiếng khi liên tục bị trách móc ‘xin mãi mà chưa thấy đồ tiếp tế’

Những chia sẻ của Việt Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau khi quyết định đưa con gái về nước để gần vợ, ông xã Việt Hương tích cực tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân trong đợt dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng suốt nhiều tháng qua. Nếu như Việt Hương phụ trách công việc kiểm tra hàng hóa, Hoài Phương giúp vợ chuyển những phần quà đến những khu vực cách ly, phong tỏa.

Những ngày vừa qua, hai vợ chồng cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh về những lần giúp đỡ bà con trên trang Facebook cá nhân. Đáng nói, dưới phần bình luận của các bài viết, nhiều người lại sẵn sàng trách móc Việt Hương về việc nhắn tin xin cứu trợ nhưng lại không nhận được phản hồi.

việt hương, sao việt, việt hương làm từ thiện

Vợ chồng Việt Hương chăm chỉ làm từ thiện trong mùa dịch nhưng vẫn bị một số người trách móc

Mới đây, Việt Hương cũng đã lên tiếng về việc này. Cụ thể, nữ danh hài chia sẻ: “Hương có ghi rõ là không trả lời inbox cho bất cứ trường hợp nào vì không có thời gian dò tìm, nhân viên sẽ vô để coi và copy lại địa chỉ thuận tiện cho tuyến đường đi, ai inbox đừng buồn giận Hương. Thông cảm cho ê-kíp rất ít người. Một lần nữa tuỳ duyên, nhưng Hương sẽ cố hết sức mình. Sẽ hết lòng xin đừng trách ạ. Cảm phiền”.

Cô cũng mong mọi người có thể hiểu cho khó khăn của mình: “Giờ phút này, đừng hờn trách, giận dỗi, qua dịch rồi giận sau, giờ chạy chứ không đi, em chưa tới nhắc em lại, em thấy tiện là đi liền, cho em xin chữ “tùy duyên” lẹ chậm lúc này đúng nhất. Tới con đường rồi phải hủy đơn vì không vô được. Nhiều vấn đề lắm. Em sẽ cố gắng, thương thương”.

việt hương, sao việt, việt hương làm từ thiện

việt hương, sao việt, việt hương làm từ thiện

việt hương, sao việt, việt hương làm từ thiện

Việt Hương mong sẽ được khán giả thông cảm

việt hương, sao việt, việt hương làm từ thiện

Được biết, nữ nghệ sĩ tự bỏ tiền túi để tổ chức đợt thiện nguyện quy mô lớn này

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời