Viết tâm thư cho Hữu Tín, Gia Bảo bị ném đá vì nghi ‘đu theo scandal’

Chỉ muốn bày tỏ tình cảm với bạn mình nhưng Gia Bảo lại vướng vận xui khi viết tâm thư cho bạn giữa lúc nhạy cảm.

Ngày 12/6, thông tin diễn viên Hữu Tín bị Công an phát hiện sử dụng chất ma tuý cùng nhiều người tại một căn hộ ở TP.HCM, được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay, nam diễn viên hài sinh năm 1987 được biết đến là một nghệ sĩ sống giản dị, không scandal. Giữa ồn ào của đồng nghiệp, diễn viên Gia Bảo đã viết hẳn tâm thư bày tỏ nỗi buồn dành cho sự lầm lỡ của bạn mình.

diễn viên hài gia bảo, diễn viên Hữu Tín, sao Việt

diễn viên hài gia bảo, diễn viên Hữu Tín, sao Việt

Dù không nhắc đến Hữu Tín nhưng tâm thư của Gia Bảo lại được người hâm mộ cho rằng anh đang viết về nam diễn viên hài vừa dính scandal

Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc viết: “Trước giờ quen với bạn cũng hơn mười mấy năm, từ thời làm quần chúng với nhau trong vở “Nỏ Thần” – Kịch Phú Nhuận. Sau đó có lập nhóm đi tấu hài chung khi bạn chưa có tên tuổi, đến khi bạn hot đình đám rất mừng cho bạn.

Bạn là ngôi sao trẻ, show ầm ầm nhưng tính tình vẫn dễ thương, hòa đồng và luôn hỗ trợ bạn bè, anh em. Mấy năm nay, anh em mình cộng tác rất nhiều từ 2 liveshow của mình, rồi 2 anh em lập nhóm hài chạy show… gần nhất là phim của mình.

Hôm nay nghe tin, không tin cũng phải tin, buồn, giận, tức nhưng đọng lại là buồn. Anh em với nhau, biết hoàn cảnh bạn và những gì bạn phải gánh bao năm nay. Nhưng bạn sai, mình không phủ nhận được. Chỉ cầu xin mọi điều tốt đẹp, nhẹ nhàng nhất đến với bạn, biết ngay lúc này bạn lạnh lẽo lắm, nghĩ đến xót lắm bạn, cố lên. Dù thế nào mình vẫn là anh em”.

diễn viên hài gia bảo, diễn viên Hữu Tín, sao Việt

diễn viên hài gia bảo, diễn viên Hữu Tín, sao Việt

diễn viên hài gia bảo, diễn viên Hữu Tín, sao Việt

Tâm thư của Gia Bảo bị ném đá dữ dội vì nghi anh ké fame

Mặc dù Gia Bảo không nhắc đến ai nhưng giữa thời điểm nhạy cảm này, dân mạng cho rằng anh đang nói tới Hữu Tín và cảm thấy khó chịu về hành động này của nam nghệ sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng Gia Bảo đang cố tình “ké fame”, “đu theo scandal”… vì đây không phải là chuyện anh cần lên tiếng. Hiện bài đăng của Gia Bảo cũng đã bị xóa hoặc ẩn khỏi trang cá nhân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời