Việt Trinh đáp trả khi bị hỏi ‘ba đứa nhỏ đâu, có cho tiền nuôi con không?’

Bị một số cư dân mạng hỏi về chồng cũ, diễn viên Việt Trinh cảm thấy khó chịu.

Ở độ tuổi U50, Việt Trinh tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai. Nữ diễn viên cũng cho biết, cô không muốn đi bước nữa để dành tình yêu của mình cho con. Vào tháng 1/2022, Việt Trinh cũng quyết định giải nghệ.

Việt Trinh, diễn viên Việt Trinh, sao Việt

Việt Trinh, diễn viên Việt Trinh, sao Việt

Việt Trinh hạnh phúc và bình yên bên con sau khi giải nghệ.

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện với khán giả, Việt Trinh tâm sự mỗi người ai cũng có cuộc sống riêng, bí mật riêng. Cô không mong muốn cứ phải nghe những câu hỏi như “Ba đứa nhỏ đâu”, “Chồng chị có cho chị tiền nuôi con không”…. bởi từ khi quyết định nuôi con một mình thì một đồng chị cũng không lấy từ chồng cũ. Nữ diễn viên khẳng định nuôi con bằng chính đồng tiền mà mình kiếm ra.

“Trinh tự nuôi con từ lúc mới đẻ cho tới bây giờ mà chẳng cần đồng tiền của người mà Trinh không muốn nói tới. Tất cả những người nuôi con một mình, dù bé có hoặc không biết mặt cha, cũng đều là những người phụ nữ bản lĩnh và rất cần tình thương. Vì họ phải bon chen, lăn xả ở ngoài đời, chịu đủ điều tiếng thị phi. Trinh cũng đã sống đủ thị phi để nuôi con đến năm nay 13 tuổi”, nữ diễn viên nói.

Việt Trinh, diễn viên Việt Trinh, sao Việt

Việt Trinh khó chịu khi có người hỏi “Ba đứa nhỏ đâu”, “Chồng chị có cho chị tiền nuôi con không”.

Bên cạnh đó, khi một người đàn ông bình luận chê Việt Trinh già trong lúc đang livestream, nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô” đáp trả: “Nếu nói 50 tuổi như Trinh mà không có nếp nhăn, chắc là lão hóa ngược kiểu baby quá. Cuộc đời này sinh lão bệnh tử không ai trẻ hoài được mãi. Trinh cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Trinh không hiểu tại sao lại đi chê một người phụ nữ. Cho dù Trinh có là một người xấu, một người già hay người gì đi nữa cũng không nên như vậy. Vì không một ai muốn khi sinh ra mình là người xấu, không ai muốn mình già đi, nhưng quy luật của tạo hóa rồi sẽ phải già đi. Ngay cả ba mẹ hay người thân của mình khi họ lớn tuổi, các bạn chỉ cần nói một câu ‘Ba má già rồi, ba má hay quên’ là bảo đảm tối hôm đó ba má ngủ không được”.

Việt Trinh thừa nhận mình không phải người tốt đẹp, nhưng khi biết mình sai ở đâu sẽ sửa đổi ngay lập tức: “Từ lúc có con, Trinh thay đổi cách sống và cách nói chuyện rất nhiều. Hồi xưa Trinh cũng nói bậy, nói tục. Trinh giỡn với bạn bè ở ngoài nhưng trên sóng livestream hoặc trước mặt con, trước mặt anh chị em trong gia đình thì chưa bao giờ chửi thề, nói tục một câu nào. Mặc dù cuộc sống của Trinh thành công nhưng chưa bao giờ xấc xược hay nói lời khiếm nhã với anh chị em của mình”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời