Việt Trinh diện đồ đôi với con trai nay đã cao lớn hơn phụ huynh, tiết lộ điều giản dị của quý tử khiến mình hạnh phúc

Nữ diễn viên Việt Trinh lại hiếm hoi khoe ảnh phía sau cậu con trai cưng nhưng vóc dáng của nhóc tì khiến ai nấy “hết hồn”.

Khép lại những cuộc tình buồn, Việt Trinh hiện là mẹ đơn thân của cậu con trai 13 tuổi. Bé tên là Thiện Nhân. Con trai chính là nguồn động lực lớn để Việt Trinh vượt qua những sóng gió cuộc đời. Cách đây không lâu, “Người đẹp Tây đô” còn tuyên bố giải nghệ để tập trung thời gian chăm sóc cho con trai đang tuổi dậy thì. Cô muốn gần gũi và quan tâm con nhiều hơn để nhóc tì có thể phát triển tâm sinh lí một cách tốt nhất.

Vài phút trước, Việt Trinh hiếm hoi chia sẻ hình ảnh của mình và con trai khi đang đi dạo trong một khu mua sắm. Hai mẹ con của cô diện áo đôi màu hồng trông cực đáng yêu. Quý tử của nữ diễn viên sở hữu vóc dáng cao lớn hơn cả mẹ mình. Hiện tại, bé Thiện Nhân đã cao 1m7 và sẽ còn phát triển thêm nữa. Ai nấy cũng xuýt xoa trước sự chững chạc của cậu nhóc.

diễn viên Việt Trinh, sao Việt

diễn viên Việt Trinh, sao Việt

Việt Trinh khoe con trai cao hơn cả mình. Hai mẹ con diện đồ đôi và song hành như hai người bạn.

Việt Trinh tiết lộ, cô luôn xem con là một người bạn đồng hành trên chặng đường đời. Bởi thế cô luôn trân trọng những giây phút bên quý tử: “Đi đâu cũng có con bên cạnh mẹ là mẹ hạnh phúc vô ngần rồi con yêu ạ”. Nữ diễn viên cho biết thêm, hiện tại, con trai đã biết ngại khi mẹ thể hiện tình cảm với mình. Cậu bé chỉ cho ôm hay nắm tay vì hiểu mẹ yêu thương mình nhưng không muốn bạn bè đồng trang lứa thấy. Hiểu và tôn trọng con, Việt Trinh chỉ biết lén bày tỏ bằng những cử chỉ tế nhị nhẹ nhàng dành cho con để con cảm thấy thoải mái.

diễn viên Việt Trinh, sao Việt

diễn viên Việt Trinh, sao Việt

diễn viên Việt Trinh, sao Việt

Nữ diễn viên chỉ dám thể hiện tình cảm với con khi cậu bé cho phép vì hiểu con đã lớn và biết ngại

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời