ViruSs bất ngờ làm lộ chuyện Thiều Bảo Trâm đã có ‘tình mới’ sau chia tay Sơn Tùng M-TP

Người hâm mộ vô cùng tò mò về thông tin nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đang có “tình mới” sau chia tay Sơn Tùng qua lời tiết lộ của ViruSs trên mạng xã hội.

Sau lùm xùm drama “trà xanh”, cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều đã quay trở lại đường đua âm nhạc, tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Mới đây, trong lúc đang reaction MV Love Rosie, ViruSs hết lời khen ngợi nhan sắc Thiều Bảo Trâm làm lộ luôn “hint” ẩn ý nữ ca sĩ đã có tình mới: “Tớ nói trêu các bạn trên reaction thế thôi chứ người ta đã có người ấy rồi đâu đến lượt tớ đâu”. Chỉ qua một câu không biết lỡ miệng nói của ViruSs mà cộng đồng mạng được phen xôn xao cho rằng Thiều Bảo Trâm đã tìm được “đối tượng mới” mới hậu drama với Sơn Tùng và Hải Tú.

Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Sao Việt

ViruSs liên tục tiết lộ Thiều Bảo Trâm đang có “tình mới” sau chia tay giọng ca gốc Thái Bình.

Không chỉ thế, chính anh chàng còn phải thừa nhận Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc và bày tỏ yêu thích cho cô nàng: “Dù lâu lâu không làm âm nhạc nhưng mà vẫn theo dõi. Tớ thích có một bức hình nhưng đã bị lên báo. Từ ngày đó tớ xem không dám like một cái gì luôn. Nhiều khi khổ cực, chỉ là nút thích thôi mà“.

Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Sao Việt

Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Sao Việt

Nữ ca sĩ xinh đẹp sau lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng, đúng là “phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Sao Việt

Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ loạt ảnh nhí nhảnh và yêu đời trên trang cá nhân nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời