ViruSs lên tiếng bảo vệ khi Thùy Chi bị chỉ trích ‘ké fame’ Sơn Tùng M-TP

Khi thấy ‘gà cưng’ phải hứng chịu ‘gạch đá’ của dư luận, ViruSs đã lên tiếng bênh vực.

Vừa qua, Thùy Chi đã bị “ném đá” khi fanpage của nữ ca sĩ đã đăng tải clip cover ca khúc “Chúng ta của hiện tại” khi phiên bản chính chủ đang tạm thời “bốc hơi”. Nhiều người cho rằng phía ViruSs chơi không đẹp khi lợi dụng ồn ào của ca sĩ khác để đẩy lượt view cho “gà cưng”.

Trước vấn đề này, nam streamer đã chính thức gửi một tâm thư dài để trình bày rõ ràng quan điểm. Anh cho biết việc Thùy Chi cover ca khúc” Chúng ta của hiện tại” đã được chính chủ đồng ý và đăng tải 3 tuần trước chứ không phải đợi có ồn ào mới tung ra.

ViruSs, Thùy Chi, Sơn Tùng M-TP

Trang fanpage của Thùy Chi đăng bản cover “Chúng ta của hiện tại” khiến nữ ca sĩ bị ‘ném đá’ là ‘ké fame’ Sơn Tùng M-TP.

ViruSs viết: Tớ xin phép chia sẻ nói về những thắc mắc tổng quan về các vấn đề xảy ra gần đây cho mọi người hiểu rõ hơn:

1 – Việc Ca sĩ có hát cover bài hát của ca sĩ khác là điều rất rất bình thường, từ trước đến này chuyện cover không hề thể hiện việc trái với đạo đức hay kỹ thuật hay lối sống thuần phong mỹ tục gì với nghề nghiệp cả! (trên tiêu đề sản phẩm hoặc mô tả thông tin xung quanh cũng ghi rất rõ ràng, đã xin phép chủ sở hữu hoặc công ty chủ sở hữu).

2 – Sản phẩm Cover “Chúng ta của hiện tại” đã ra mắt cách đây 3 tuần, rất nhiều các page, cá nhân lợi dụng câu chuyện xảy ra với chủ ca khúc chuyển hướng sang tấn công theo hướng đưa thông tin và điều hướng các thông tin thành tiêu cực với cá nhân tớ. (Nếu như ngay khi câu chuyện xảy ra, bài hát được tung đúng vào thời điểm này thì mới có thể coi rằng động cơ triển khai từ cá nhân tớ nhưng bài hát đã ra mắt trước đó 3 tuần rồi).

3 – Tại sao lại là 1 mình ViruSs? Tại sao rất nhiều bản Cover thì lại chỉ bị tập trung vào 1 mình bản Cover này? Tớ tin rằng nhiều người thông minh và hiểu chuyện sẽ thấy được việc các page của 1 vài tập thể điều hướng những người đọc tin tức đó ra sao với chỉ 1 cái ảnh, vài cái text cơ bản mà thậm chí người đọc còn chưa kịp tìm hiểu thực hư ra sao, nhân vật đó nói trong hoàn cảnh nào, cảm xúc thế nào, đó có phải là sự thật hay không?

Cuối cùng, cảm ơn mọi người rất nhiều đã đọc bài viết cũng như những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ, lo lắng cho cá nhân ViruSs. Tất cả những gì tớ làm đều dựa trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đời sống hay công việc của bất kì ai. Tất cả các sản phẩm làm đều có xin phép công ty chủ quản hoặc cá nhân sở hữu với ý định tốt, đưa ra ý kiến trên cương vị “Có thể đúng hoặc có thể sai từ 1 cá nhân”.

ViruSs, Thùy Chi, Sơn Tùng M-TP

ViruSs và Thùy Chi

1 lần nữa ViruSs xin lỗi thật lòng vì nếu việc gì mình làm mà ảnh hưởng tới đời sống cá nhân, công việc hay cảm xúc của 1 ai. Đây là điều tớ chưa bao giờ muốn nó xảy ra cả.

Thật lòng tất cả những việc tớ làm đều không gây ảnh hưởng tới công việc, tiền bạc của 1 cá nhân ai cả, nếu chính người đó bị ảnh hưởng tớ sẽ dừng ngay.

Mọi người nói gì tớ cũng được, ghét bỏ tớ, miệt thị tớ thế nào cũng được nếu mang lại cho mọi người sự vui vẻ, hạnh phúc nhưng xin đừng làm gì gây ảnh hưởng tới những người “Thân yêu” của cuộc đời ViruSs.

Chúng ta có thể không quen nhau, chưa quen nhau hay đã từng quen nhau … ViruSs luôn luôn muốn mọi chuyện tốt đẹp đến với bạn. Tớ tin rằng những thứ rõ ràng, công việc rõ ràng sẽ đem lại giá trị rõ ràng và lâu dài hơn cho 1 người.

Thấy nhiều người, bạn bè nhắn tin tớ đang bị tấn công trên rất nhiều nền tảng với các thông tin xấu… Không sao ạ, tớ nghĩ mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tớ livestream kiếm sống qua ngày… Reaction những video và ca sỹ tớ thích hoặc được yêu cầu từ các Viewer (Mọi người nếu cảm thấy không ổn hoàn toàn có thể không xem nữa thui).

Thật lòng cũng không biết vì sao mấy công ty lận, mấy ngàn người lận tấn công 1 mình tớ, gầy thế này rồi mà.

Cam chịu thôi chứ biết làm sao, Facebook cá nhân nên tớ có gì nói nấy, im lặng cũng không mang lại nhiều thứ tốt hơn. Cảm ơn đã ủng hộ, xin lỗi vì gây phiền toái và mất thời gian ạ!

Tất cả các quyết định hoạt động từ Talent thuộc công ty tớ đều đã được bàn bạc rất kĩ và dựa trên nguyên tắc tôn trọng sở thích và yêu cầu của Talent thuộc công ty ạ”.

Cuối cùng, ViruSs nói thêm: “Không phải là người yêu … nhưng để nói là bây giờ thương ai nhất … thì tớ thương Thùy Chi nhất đấy ạ huhu”.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời