Vợ chồng Cẩm Vân và Khắc Triệu ‘tình bể bình’, chia sẻ về vấn đề sức khỏe khi tuổi già ập đến

Vợ chồng Cẩm Vân và Khắc Triệu đến nay vẫn luôn tình tứ và ngọt ngào.

Vừa qua, Cẩm Vân và Khắc Triệu đã cho ra mắt sản phẩm mới xoay quanh câu chuyện hẹn ước du lịch cùng nhau của họ cùng đôi vợ chồng bạn thân của họ để cùng sống lại những tháng năm tuổi trẻ. Tuy nhiên, từ những dấu vết của thời gian, trở ngại trong sức khoẻ và vướng bận của công việc đã khiến chuyến đi không thể diễn ra. Bất ngờ thay, món quà ý nghĩa từ cô con gái Cece Trương đã thực sự mang chuyến đi thanh xuân trở lại cho cả hai đôi vợ chồng.

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

Vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu dễ thương hết nấc

Ca sĩ Cẩm Vân chia sẻ: “Dường như chẳng ai có thể chiến thắng được thời gian hoàn toàn. Khi con cái đã trưởng thành, cũng là lúc bản thân tôi và ông xã phải đối diện với những vấn đề của tuổi tác. Thoái hoá xương khớp nhiều lúc khiến việc đi hát, biểu diễn và chăm sóc con cái không thể chu toàn. Ở giai đoạn trẻ tuổi, chúng tôi say mê làm việc để kiếm tiền nhiều lúc khiến cả hai vợ chồng quên đi việc chăm sóc sức khoẻ”. Còn nói về chuyện chăm sóc bố mẹ, Cece Trương cũng cho hay: “Việc chăm sóc cho cha mẹ là điều mà những đứa con phải thực hiện và nên thực hiện cho đúng. Nếu cả hai phía đều cùng yêu thương và quan tâm đúng cách không còn gì tuyệt vời hơn”.

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

Cẩm Vân cho biết cô và chồng vẫn đang làm việc nên đôi khi có quên lãng về việc chăm sóc sức khỏe

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

Cẩm Vân cũng có những chia sẻ về sức khỏe của mình

Trong những khung ảnh xuất hiện cùng nhau, vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu cũng gây bão với độ dễ thương khó cưỡng. Có thể thấy, dù tuổi đã cao nhưng cả 2 vẫn luôn trẻ trung và tràn đầy sức sống. Độ ngọt ngào và tình tứ mà đôi vợ chồng này dành cho nhau cũng khiến cư dân mạng phải ghen tị không ngớt.

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

Cẩm Vân – Khắc Triệu cũng khoe loạt khoảnh khắc tình tứ

Gần 40 năm làm bạn đời và hơn hai thập kỷ đồng hành cùng nhau trên các sân khấu lớn nhỏ, Cẩm Vân và Khắc Triệu vẫn luôn tâm niệm một điều là cùng nhau làm điều cả hai đam mê. May mắn thay, “lửa nghề” của họ đã truyền đến cô con gái Cece Trương. Nhờ sự mến mộ của khán giả, cả 3 giọng ca này vẫn luôn đồng hành cùng nhau qua những sản phẩm âm nhạc và truyền thêm năng lượng tích cực cho nhiều thế hệ khán giả.

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

cẩm vân, khắc triệu, sao việt

Cặp đôi đến nay vẫn luôn giữ được “lửa nghề”

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời