Vợ bầu 7 tháng tố chồng ngoại tình, gã đàn ông bội bạc thản nhiên nói: ‘Tính cả thèm chóng chán, biết mà không sửa được’

Nhiều lần níu kéo không thành, người vợ chấp nhận ly hôn và làm ‘mẹ đơn thân’.

Bài viết trải lòng về cuộc hôn nhân cay đắng của người vợ tên N. (Thái Nguyên) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Trong đó, cô tố chồng ngoại tình, dù nhiều lần cố gắng níu kéo nhưng vô vọng. Cuối cùng, N. chấp nhận ly hôn khi đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Trước đó, cô và chồng đã trải qua quãng thời gian khó khăn nhưng vẫn có nhau. Nhưng sau đó, cô phát hiện “môt nửa” có nhân tình.

chồng ngoại tình, vợ bầu chồng ngoại tình, giới trẻ

Người vợ chia sẻ bài viết tố chồng ngoại tình, buộc cô ôm bụng bầu 7 tháng phải ly hôn.

Từ khi có mối mới, chồng nhận ra: “Anh khao khát được tự do. Bây giờ anh mới nhận ra anh chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình như anh nghĩ”. Trong đoạn tin nhắn qua lại, người chồng thản nhiên nói về bản tính của mình: “Tính cả thèm chóng chán, biết mà không sửa được”. Khuyên chồng vẫn không khiến anh thay đổi, cô đành cầu cứu bố mẹ chồng nhưng vẫn vô vọng. Quá đau khổ, cô quyết định buông tay:

“Chúng ta bên nhau vào những năm tháng tuổi trẻ khó khăn nhưng là cả quãng thời gian thanh xuân năng động, xinh đẹp nhất… đồng hành với nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm trong công việc của anh, nhưng anh lại không lựa chọn bên cạnh em vào lúc em yếu đuối, xấu xí, cần được bên cạnh nhất.

Chúng ta luôn cảm thấy thương những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm, thiếu thốn vật chất ở ngoài cuộc sống… nhưng đến khi con của mình xuất hiện anh lại lựa chọn cuộc sống không cần sự đồng hành của em và con bên cạnh.

chồng ngoại tình, vợ bầu chồng ngoại tình, giới trẻ

chồng ngoại tình, vợ bầu chồng ngoại tình, giới trẻ

Trong đoạn tin nhắn, người chồng chẳng ngại thừa nhận bản thân “cả thèm chóng chán”.

Em sẽ một mình chịu những cơn đau, những lần chuột rút, những đêm không ngủ… sẽ một mình đón chờ sự đau đớn và hạnh phúc khi thiên thần của em cất tiếng khóc chào đời. Sẽ một mình xoay sở tất cả mọi việc, dù không ai bên cạnh và thất nghiệp… vậy nên em không thể rộng lượng ly hôn trong vui vẻ và nhẹ nhàng như anh.

Chúng ta đến hôm nay hãy coi như không tồn tại nhau trên cuộc đời nhé…

Xin lỗi tất cả mọi người vì thời gian qua em đã có quá nhiều tâm trạng không tốt trên Facebook, kể từ hôm nay em trở thành mẹ đơn thân và con em không có bố, xin mọi người nếu có gặp 2 mẹ con thì đừng dùng ánh mắt khác thường với con em. Cảm xúc của em là một mớ hỗn độn nên trên đây toàn những lời lủng củng, chỉ là e muốn trải lòng một lần cho nhẹ nhõm để tiếp tục cuộc sống này.

Đúng là cuộc sống không thể biết trước ngày mai sẽ ra sao. Nhưng từ hôm nay, em biết chắc chắn một điều rằng ngày mai, ngày kia, những ngày sau nữa, em sẽ ngày càng mạnh mẽ. Em sẽ mỉm cười với mọi chuyện xảy ra. Em sẽ ngẩng cao đầu mà đối mặt với mọi thử thách. Biết là cuộc sống single mom sẽ rất vất vả, nhưng em đủ tự tin để làm tròn trách nhiệm của cả người cha và người mẹ. Thật may mắn vì chúng ta ly hôn tại thời điểm này, khi mà con em chưa hình thành nhận thức, chưa biết được sự hiện diện của người bố là như thế nào.

chồng ngoại tình, vợ bầu chồng ngoại tình, giới trẻ

Hình ảnh N. trong ngày ra tòa làm thủ tục ly hôn với chồng.

Mai này em sẽ nói với con em rằng. Bố con là một người rất tuyệt vời, con bé sẽ từ hào về điều đó. Nhưng thật không may, bố con đã mất rồi, mất theo một cách nào đó. Hai mẹ con em sẽ sông một đời an yên và hạnh phúc. Điều cuối cùng em muốn nhờ anh, dù giờ đây chúng ta không còn là vợ chồng nữa. Anh làm ơn đừng xuất hiện trước mắt con em, làm ơn đừng để nó biết đến anh, em không muốn nó phải thất vọng. Thật may vì chúng ta ly hôn thời điểm này, khi “chưa có con chung”, vậy thì con sẽ mãi mãi là con của riêng em. Thật may quá.

Chúc mừng anh, anh được tự do rồi”, người vợ xót xa viết.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời