Vợ bầu bị chỉ trích vì ‘xin vía Vĩnh Thụy’, Lê Dương Bảo Lâm đuổi thẳng ngay và luôn

Lê Dương Bảo Lâm đã tỏ thái độ cực gắt với người mỉa mai vợ chồng anh.

Hiện tại, vợ Lê Dương Bảo Lâm đang nhập viện tĩnh dưỡng vì lao lực khá nhiều ảnh hưởng đến thai nhi. Theo dự kiến trước đó, con trai anh sẽ chào đời vào tháng 8 tới đây. Anh muốn vợ tập trung nghỉ ngơi để mẹ tròn con vuông.

Ít giờ trước, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ đoạn hội thoại bông đùa giữa mình với bà xã Quỳnh Quỳnh. Khi biết chồng đi quay show thực tế cùng với siêu mẫu diễn viên Vĩnh Thụy, Quỳnh Quỳnh liền hào hứng xin anh rằng: “Chồng đi với Vĩnh Thụy. Vĩnh Thụy đẹp trai, em xin vía đẹp trai cho con mình”.

nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Lê Dương Bảo Lâm đi quay chương trình truyền hình thực tế cùng siêu mẫu Vĩnh Thụy.

nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Bà xã anh đã nhờ chồng “xin vía” của Vĩnh Thụy cho mình.

nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, sao Việt

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã chỉ trích vợ chồng nam nghệ sĩ hài. Lê Dương Bảo Lâm đã đuổi thẳng cổ người này ra khỏi trang cá nhân của mình.

Đây chỉ là lời đùa giỡn vô tư của hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nhưng lại vấp phải ý kiến trái chiều. Một cư dân mạng chê trách vợ chồng nam nghệ sĩ hài rằng: “Đùa đùa một xíu thì vui. Đùa đùa nhiều chút chẳng vui tí nào”. Vô duyên vô cớ bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm liền đuổi thẳng người này: “Không vui thì lượn”. Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ hài tỏ thái độ gắt với cư dân mạng mỉa mai mình. Trước đó, anh đều phớt lờ cho qua để giữ hòa khí.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời