Vợ bầu choáng váng khi phát hiện tin nhắn của chồng và người yêu cũ hẹn gặp nhau: ‘Nhớ mua áo mưa đấy’

Cô vợ đang mang bầu đau đớn và cay đắng khi biết người chồng phản bội mình thông qua tin nhắn gạ “tòm tem” bạn gái cũ.

Trong cuộc đời người phụ nữ, giai đoạn nhạy cảm, khó khăn nhất chính là mang thai và sinh con. Bên cạnh niềm hạnh phúc vô bờ là làm mẹ, người phụ nữ phải chịu muôn vàn nguy cơ về sức khỏe, sự đau đớn về thể xác. Đàn ông không thể nào hiểu được rằng, để sinh được một đứa con người đàn bà đã phải chịu đựng và hy sinh những gì. Khi người vợ mang thai và sinh con cũng là lúc họ yếu đuối và mỏng manh nhất. Khi ấy, điều họ cần nhất chính là sự quan tâm, yêu thương từ người chồng. Thế nhưng, câu chuyện phát hiện chồng ngoại tình của người vợ bầu dưới đây khiến ai nấy cũng cảm thấy cay đắng.

Theo chia sẻ của người vợ đang mang bầu thì phần tin nhắn giữa chồng và người yêu cũ cùng bí mật ngoại tình bị phanh phui chỉ sau 7 chữ mà cô người yêu cũ trả lời người chồng: “Mà chiều nhớ mua áo mưa đấy”. Khi biết sự việc, người vợ đã chia sẻ hình ảnh tin nhắn của kẻ phản bội lên mạng xã hội.

ngoại tình, tiểu tam, tâm sự

Theo đó, khi nhận được lời gạ gẫm của người chồng, cô nàng người yêu cũ có vẻ nghiêm túc, phản ứng lại ngay: “Trời, thanh niên có gia đình rồi mà nói những câu này với gái là không được đâu”.

Đọc đến đây, nhiều người cứ tưởng cô người yêu cũ sẽ dứt khoát từ chối né tránh những lời gạ gẫm tòm tem của bạn trai cũ. Tuy nhiên khi anh chồng liên tục tấn công, đẩy đưa câu chuyện. Bất chấp việc đã có vợ và vợ đang mang bầu, anh chồng vẫn tiếp tục tán tình, gạ gẫm. Cô người yêu cũ lúc này mới lộ “tình cũ không rủ cùng tới” khi đáp lại, tỏ vẻ quan tâm, thậm chí còn thừa nhận rằng mình vẫn còn lưu luyến anh chồng: “Còn thì sao? Không lẽ anh bỏ vợ để lấy em? Mà em nghe nói vợ anh có bầu rồi đúng không? Nay vợ chồng anh cãi nhau à?”

ngoại tình, tiểu tam, tâm sự

Người chồng cũng lộ rõ kẻ bộ mặt của kẻ phụ bạc vợ khi phũ phàng tuyên bố: “Anh không có tình cảm với cô ấy. Ngủ cùng cô ấy mà anh chỉ nghĩ đến em”. Thậm chí, anh ta còn đòi đem vợ con ra thề độc để chứng minh tình yêu với người cũ.

Được thể, anh ta nài nỉ cô ấy hãy gặp nhau một chút, hứa sẽ kín đáo không lộ cho ai. Anh này thậm chí còn dọa: “Nếu chiều nay em không cho anh gặp, tối nay anh cứ đứng ngoài cổng nhà em” và liên tục buông lời yêu đương. Với những lời đường mật anh ta nói ra, ai cũng có thể hiểu mục đích chính của việc hẹn gặp là gạ gẫm “tòm tem” người yêu cũ.

ngoại tình, tiểu tam, tâm sự

Người vợ bầu thực sự cay đắng khi đọc được những dòng tin nhắn trao đổi giữa chồng mình và tình cũ.

Và không ngoài dự đoán, anh chồng và cô người yêu cũ cuối cùng cũng lộ chân tướng sự việc ngoại tình với nhau khi cùng chốt lịch hẹn và không quên thống nhất việc “nhớ mua áo mưa” và “vẫn loại cũ”.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện ngoại tình của người chồng và tình cũ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ đồng cảm với người vợ và bình luận chỉ trích kẻ “thay lòng đổi dạ”. Vợ bụng mang dạ chửa vất vả trăm bề, người chồng thay vì ở bên động viên chăm sóc lại ngoại tình với người con gái khác, điều này thật quá tàn nhẫn và độc ác.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời