Vợ chồng Châu Kiệt Luân đón con gái thứ 3 chào đời

Thông tin Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng đón con gái thứ 3 chào đời đang nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào ngày 23/4, nam ca sĩ Lưu Canh Hoành – bạn thân của vợ chồng Châu Kiệt Luân đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng Côn Lăng đã sinh con gái thứ ba vào ngày hôm kia (21/4).

“Ngày hôm kia, con gái Châu Kiệt Luân đã chào đời. Tôi đã chúc mừng anh ấy. Hôm qua chúng tôi cũng đã gọi điện thoại với nhau”.

Lưu Canh Hoành, Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng, sao hoa ngữ

Trước đó, vợ chồng Châu Kiệt Luân cũng đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau. Bà xã Châu Kiệt Luân cũng tiết lộ em bé thứ 3 là con gái.

Ngày 13/4, Công Lăng đăng tải một hình ảnh chụp những món đồ chuẩn bị cho đứa con sắp chào đời và hạnh phúc viết: “Tôi đã sẵn sàng lâm bồn”. Cô cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của bàn thân với fan. Dù cận kề ngày sinh và đang mang bầu lần ba, Côn Lăng vẫn rất xinh đẹp và thon thả. Nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi cho vẻ ngoài mặn mà của Côn Lăng và chúc cô “mẹ tròn con vuông”.

Lưu Canh Hoành, Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng, sao hoa ngữ

Lưu Canh Hoành, Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng, sao hoa ngữ

Tháng 1/2022, Châu Kiệt Luân hạnh phúc thông báo, gia đình anh sắp có thêm một thành viên mới. Nam ca sĩ và vợ trẻ sẽ đón đứa con thứ ba trong mùa hè này. Thông tin này khiến fan của cặp sao vô cùng phấn khích.

Theo Châu Kiệt Luân, vợ chồng anh từng muốn giữ kín việc Côn Lăng mang thai lần ba đến khi cô sinh như một bí mật bất ngờ với người hâm mộ, cũng như tránh sự quan tâm quá mức từ truyền thông lẫn dư luận. Tuy nhiên, vì sự tiết lộ bất đắc dĩ từ bạn bè và người nhà, họ phải sớm công bố tin vui.

Lưu Canh Hoành, Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng, sao hoa ngữ

Côn Lăng và Châu Kiệt Luân trong ngày cưới.

Côn Lăng hẹn hò Châu Kiệt Luân từ năm cô 17 tuổi. Họ không công khai tình cảm cho đến khi Côn Lăng bước sang tuổi 20. Hai người kết hôn vào tháng 1/2015. Sau nhiều năm chung sống, cặp sao được nhận xét vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời