Vợ chồng Chương Tử Di có động thái ‘quay xe’ với Vương Lực Hoành vì sợ liên lụy bởi scandal

Chỉ sau 1 đêm, tài tử Vương Lực Hoành trở thành tội đồ trong mắt công chúng sau khi anh bị vợ cũ Lý Tịnh Lôi vạch trần bộ mặt thật.

Scandal “căng đét” nhất những ngày qua liên quan đến cái tên Vương Lực Hoành. Loạt bê bối rúng động về đời tư của nam ca sĩ khiến công chúng phải ngỡ ngàng và bật ngửa, khi hình tượng hoàn hảo mà anh duy trì suốt gần 30 năm qua bỗng “toang” chỉ trong nháy mắt.

Không chỉ công chúng, nhiều đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết với Vương Lực Hoành cũng bất ngờ “quay xe” vì sợ liên lụy. Cụ thể, mới đây vợ chồng Chương Tử Di – Uông Phong cũng đã rút vốn đầu tư khỏi công ty hợp tác chung với Vương Lực Hoành.

Chương Tử Di, Vương Lực Hoành, sao hoa ngữ, sacandal

Vương Lực Hoành và vợ chồng Chương Tử Di từng có mối quan hệ thân thiết.

Vương Lực Hoành là nghệ sĩ đa tài thành công cả lĩnh vực âm nhạc lẫn diễn xuất. Được biết, trước khi bê bối đời từ nổ ra, Vương Lực Hoành và vợ chồng Chương Tử Di có mối quan hệ thân thiết. Hai bên hợp tác trong cả lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc.

Thậm chí, Chương Tử Di cũng từng đóng chung phim với Vương Lực Hoành trong “Ngôi sao may mắn”. Nữ diễn viên Chương Tử Di cũng liên tục dính tin đồn hẹn hò với Vương Lực Hoành.

Chương Tử Di, Vương Lực Hoành, sao hoa ngữ, sacandal

Thời điểm khi chưa kết hôn với Uông Phong, khi được hỏi nhận xét về Vương Lực Hoành, nàng đại hoa đán Chương Tử Di cũng từng thừa nhận bản thân là fan của anh và dành những lời có cánh cho chủ nhân bản hit “Big City Little Love”: “Nếu tìm được ai đó hoàn hảo như Vương Lực Hoành, thì sẽ rất tuyệt vời! Nhưng khó quá! Anh ấy là một chàng trai quá đỗi hoàn mỹ”.

Chương Tử Di, Vương Lực Hoành, sao hoa ngữ, sacandal

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời