Vợ chồng Đăng Khôi tổ chức sinh nhật cho mẹ sau thời gian điều trị bệnh ung thư máu

Đây là món quà tinh thần mà vợ chồng Đăng Khôi và các thành viên trong gia đình để truyền thêm động lực cho mẹ trong thời gian chiến đấu với bạo bệnh.

Vào tháng 3 vừa qua, vợ chồng Đăng Khôi đồng hành cùng mẹ trong đợt chữa trị bệnh ung thư máu tại Singapore. Hiện tại, mẹ Đăng Khôi đã ở Việt Nam. Thủy Anh – vợ Đăng Khôi đã từng chia sẻ kết quả đợt điều trị vừa qua của mẹ rất tốt.

Mới đây, đại gia đình Đăng Khôi đã tổ chức sinh nhật cho mẹ: “Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con… Cả nhà chúc mẹ tuổi mới nhiều sức khoẻ và bình an, luôn xinh đẹp tươi vui hạnh phúc trong tất cả vòng tay của gia đình và bạn bè người thân ạ. Con chúc mẹ sớm khoẻ để gia đình lại đi vi vu du lịch thăm lại các địa điểm đẹp nhất của Việt Nam và Châu Âu mà mẹ thích nhé. Hình mẹ đẹp nhất đêm nay”, nam ca sĩ viết.

Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

Vợ chồng Đăng Khôi tổ chức sinh nhật cho mẹ.

 Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

 Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

Đây là món quà mà người thân truyền cho mẹ Đăng Khôi trong quá trình chiến đấu với bạo bệnh.

Trước đó, em trai Đăng Khôi – Đăng Nguyên cũng kể lại hành trình lấy lại sức khỏe của mẹ trong hành trình chống lại bệnh ung thư máu:

“Nối tiếp hành trình lấy lại sức khoẻ cho mẹ, sau đợt 1 anh chị ruột Đăng Khôi và Thủy Anh take care mẹ, dành phần lớn thời gian vất vả nhất cho mẹ thì giờ tới lượt tụi em.

Không có gì quan trọng hơn sức khoẻ, đó là điều mà chúng ta ai cũng đã nghe từ nhỏ tới lớn, mình cũng vậy, nhưng thật sự thì mình chắc chắn rằng không phải ai cũng thấm được câu nói đó cho tới khi gặp phải biến cố về sức khoẻ.

Mẹ mình đã dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, cụ thể là đa u tuỷ xương. Nó là 1 dạng ung thư gây ra tàn phá nhanh chóng tới hệ thống tuỷ xương khắp cơ thể, làm xương yếu, rỗng, giòn và xẹp, làm mất cấu trúc bên trong xương.

 Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

Mẹ Đăng Khôi bị căn bệnh ung thư máu, cụ thể là đa u tuỷ xương.

Gia đình mình đã cùng mẹ chiến đấu, và đã dành được chiến thắng cách đây 8 năm. Bây giờ nó bắt đầu quay lại, và rất mừng là với tiến bộ y học hiện tại thì mẹ được tiên liệu 95% thành công. Tuy nhiên không có gì là không phải trả giá, cái giá ở đây có rất nhiều, ngoài tiền bạc chi trả thì cơ thể mẹ mình cũng bị cả căn bệnh và thuốc điều trị làm suy giảm.

Mình viết bài viết này không phải kể lể, mà thay vào đó mình muốn truyền tải đi những thông điệp tích cực trong cuộc sống thông qua câu chuyện của mẹ. Đó là hãy quan tâm tới sức khoẻ của chính mình, bởi khi sức khoẻ suy yếu chúng ta mới cảm nhận được nó đúng thật sự là vô giá.

1 bài học nữa là hãy trang bị cho mình và gia đình 1 loại bảo hiểm sức khoẻ phù hợp vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều tiền khi phải chữa trị, đặc biệt là chữa ở nước ngoài.

Nếu có bị bệnh thì đừng bao giờ vội vàng đầu hàng số phận, vì mình còn nhớ như in cách đây 8 năm, mình đưa mẹ đi khám ở khắp nơi trước khi qua Sing, ai cũng nói với gia đình mình là đưa bà về ăn ngon mặc đẹp rồi chấp nhận số phận. Nhưng với tinh thần nhất quyết không đầu hàng, mình vô tình qua lời tư vấn của bạn bè, 2 anh em tìm hiều và đưa mẹ đi Sing và kết quả có được thật sự là 1 điều kỳ diệu với cả nhà mình.

Cuộc sống này vốn rất ngắn ngủi, điều gì tồi tệ nhất cũng có thể xảy đến với mỗi chúng ta chứ không phải là ai khác. Vì thế hãy luôn sống hết mình, cho đi, đừng quan tâm quá nhiều tới những điều nhỏ mọn, suy nghĩ của người khác, hãy cứ sống cho chính bản thân mình, người mà mình yêu thương, và đừng bao giờ chần chừ trước những hành động đúng đắn và tốt đẹp!”.

 Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

 Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

 Đăng Khôi, mẹ Đăng Khôi, sao việt

Sau anh trai, vợ chồng Đăng Nguyên đồng hành cũng mẹ trong lần điều trị tiếp theo.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời