Vợ chồng David Beckham gây chú ý khi “yêu lại từ đầu” dù sắp lên chức bố mẹ chồng

David Beckham và bà xã dường như đang “yêu lại từ đầu” khi có hàng động vô cùng thân mật và ngọt ngào tại một bữa tiệc trước thềm đám cưới con trai cả Brooklyn Beckham.

Cựu danh thủ người Anh David Beckham (46 tuổi) và vợ – nhà thiết kế thời trang danh tiếng Victoria (47 tuổi) mới đây đã gây chú ý trong những bức ngọt ngào hiếm thấy. Những bức ảnh này được chụp tại bữa tiệc trước thềm diễn ra lễ cưới của con trai cả Brooklyn.

david beckham, victoria beckham, becks

Khoảnh khắc ngọt ngào của David và Victoria.

Trong ảnh cho thấy tình cảm vợ chồng giữa David và Victoria cũng được thể hiện rất nồng nàn sau 23 năm kết hôn. Những bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội Instagram và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều lời khen, lời chúc phúc.

david beckham, victoria beckham, becks

Vợ chồng Beckham luôn rất bận rộn với công việc và lịch trình riêng. Họ đã cùng nhau gây dựng nên khối tài sản ước tính có giá trị vào khoảng 900 triệu USD (hơn 20 nghìn tỷ đồng), nhưng việc quan tâm, chăm sóc các con vẫn luôn là ưu tiên quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của vợ chồng Beckham.

david beckham, victoria beckham, becks

Nguồn tin cho biết hiện tại, vợ chồng David Beckham đang dành thời gian để chuẩn bị cho lễ cưới của con trai cả Brooklyn. Tiệc cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz diễn ra vào tháng 4 tới. Tuy chưa đưa ra tuyên bố chính thức cụ thể về thời gian, nhưng một số nguồn tin thân cận tiết lộ tiệc cưới diễn ra tại biệt thự ven biển trị giá 103,5 triệu USD (hơn 2 nghìn tỷ đồng) của tỷ phú Nelson Peltz ở Palm Beach, Florida, Mỹ.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời