Vợ chồng David Beckham tiết lộ lý do ngăn cấm con gái Harper tham gia mạng xã hội

Để bảo vệ con gái khỏi những lời bàn tán về ngoại hình, tránh trở ngại về tâm lý, Victoria cùng chồng của mình ngăn cấm con gái Harper tham gia mạng xã hội khi cô còn quá nhỏ.

Victoria Beckham tiết lộ rằng cô và chồng David cấm cô con gái Harper tham gia mạng xã hội khi cô bé chỉ mới 10 tuổi. Cựu thành viên Spice Girl, 48 tuổi nói rằng cô ấy luôn muốn bảo vệ con gái mình khỏi những người xấu ngay lúc nhỏ. Xung quanh Harper còn có các anh, những người bạn tốt để tăng sự tự tin cho con gái.

Victoria Beckham, David Beckham, Harper

Victoria Beckham và chồng David ngăn cấm con gái Harper tham gia mạng xã hội

Victoria Beckham, David Beckham, Harper

Victoria Beckham bảo vệ con gái khỏi những lời bàn tán về ngoại hình

Trả lời phỏng vấn Vogue Australia, Victoria Beckham tâm sự: ”Nhìn thấy những người có thể tàn nhẫn làm ra những chuyện xấu trên mạng xã hội thực sự khiến tôi bận tâm. Harper không sử dụng mạng xã hội cho nên chúng tôi không lo lắng về việc con bé sẽ cảm thấy tự ti về ngoại hình”.

Cô nói thêm: ”Harper đang ở độ tuổi mà cơ thể con gái sẽ bắt đầu thay đổi. Chúng tôi ngăn cấm để đảm bảo con bé giao tiếp nhiều hơn với gia đình, bạn bè tốt và không bị trở ngại tâm lý về những lời bàn tán về ngoại hình”.

Victoria Beckham, David Beckham, Harper

Victoria giúp Harper giao tiếp nhiều hơn với mọi người tăng sự tự tin

Cũng trong buổi chia sẻ, Vic còn tiết lộ việc Harper Beckham không muốn mặc trang phục từ thời mẹ cô bé còn hoạt động trong nhóm nhạc Spice Girls. Victoria Beckham là cái tên nổi bật trong giới thời trang với phong cách dẫn đầu xu hướng. Cô còn được cho là hình mẫu tiêu biểu của người phụ nữ hiện đại và là ước mơ của hàng triệu cô gái trên thế giới. Tuy nhiên, Harper – cô con gái út nhà Becks lại không mấy mặn mà với phong cách sexy mà Victoria mặc khi biểu diễn cùng nhóm nhạc nữ biểu tượng trong những năm 1990. “Con bé đã nói với tôi: ‘Mẹ ơi, con đã xem một số hình ảnh của mẹ khi còn ở trong Spice Girls và váy của mẹ thật không thể chấp nhận được. Chúng quá ngắn'”, nhà thiết kế thời trang 48 tuổi nhớ lại. Những chiếc váy ngắn cũn của Victoria Beckham khiến cô con gái thực sự chán ghét.

Victoria Beckham, David Beckham, Harper

Thời còn là thành viên nhóm nhạc nữ, Victoria nổi tiếng với những chiếc áo ngực có phần cổ điển và váy ống nhỏ của Tom Ford “Các thành viên Spice Girls không thực sự thích thời trang, vì vậy tôi may mắn có thể chiếm hầu hết ngân sách”, cô ấy châm biếm. Harper Beckham đang được định hình phong cách cá nhân để phù hợp lứa tuổi, hạn chế đồ quá ngắn. “Con gái tôi không phải là đứa trẻ thích ra ngoài với khuôn mặt trang điểm và mặc áo crop top”, bà mẹ 4 con chia sẻ thêm.

Năm 2018, Victoria chia sẻ cảm xúc tương tự trong một cuộc phỏng vấn trên Barneys Podcast, nói rằng: “Tôi ngạc nhiên bởi trang phục thiếu vải ngày xưa tôi mặc. Tôi thường ra ngoài với quần áo ngắn, khá thiếu vải”. Victoria còn dứt khoát trả lời câu hỏi liệu cô có dự định truyền lại bất cứ món đồ nào từ những ngày còn ở Spice Girls cho con gái mình hay không rằng: “Hoàn toàn không”.

Victoria Beckham, David Beckham, Harper

Victoria Beckham biểu diễn cùng Spice Girls tại lễ trao giải Brit năm 1997.

Bản thân Victoria cũng phải thừa nhận rằng bản thân thực sự mong muốn một trong số những đứa trẻ có cùng niềm đam mê với mình dù luôn tự hào và ủng hộ quyết định riêng của chúng. “Các bạn biết đấy, ba đứa con trai của tôi đều yêu bóng đá, phải có ai đó thích thời trang và khiêu vũ giống tôi chứ!”. Harper mới chỉ 10 tuổi và quyết định của cô bé có thể thay đổi khi đã trưởng thành. Cô bé có thể trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng như mẹ trong tương lai hoặc chúng ta sẽ nhìn thấy một siêu cầu thủ bóng đá nữ Harper Beckham.

Thu Hà (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời