Vợ chồng Kate bị fan nhà Sussex tố bắt chước trắng trợn

Công nương Kate và Hoàng tử William nhận được những lời bình luận thiếu tích cực từ phía người hâm mộ của vợ chồng Meghan.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Công nương Kate và Hoàng tử William đã cho công bố đoạn video dài 39 giây hé lộ về cuộc sống yên bình của mình bên 3 nhóc tì đáng yêu. Trong clip gia đình Cambridge vui chơi bên bờ biển, cười nói vô cùng rôm rả.

công nương kate, meghan markle, hoàng gia anh

Công nương Kate và Hoàng tử William tung video nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Tuy nhiên khi xem clip trên, người hâm mộ của Meghan và Harry lại cho rằng Kate đã lấy ý tưởng từ Meghan. Bằng chứng đưa ra là nhà Sussex từng chia sẻ về cuộc sống của họ tại California trong cuộc phỏng vấn với MC Oprah Winfrey hồi tháng 3 vừa qua bằng bức hình chụp Meghan đi chơi biển cùng con trai Archie. Bé Archie sau đó tiến về phía người ghi hình được cho là Harry.

Các fans của Meghan bày tỏ: “Rõ ràng là Kate đã copy trắng trợn. Meghan đã công khai hình ảnh đi biển với quý tử nhỏ trước đó”, “Nếu Meghan và Harry xuất hiện trong video giống như Kate và William thì chắc chắn họ sẽ bị ném đá. Thật bất công”, “Người đạo nhái thì lại được khen, còn bản gốc thì lại nhận về bao điều chê bai”, “Thật tội nghiệp Meghan, bị chị dâu làm cho phát khóc, giờ còn bị ăn cắp ý tưởng”

công nương kate, meghan markle, hoàng gia anh

công nương kate, meghan markle, hoàng gia anh

Nhà Cambridge bị fans của Meghan tố bắt chước ý tưởng dạo chơi trên biển.

Hiện tại Meghan cùng Harry đi con đường riêng tại Mỹ sau khi rời Hoàng gia Anh. Mối quan hệ của họ với Kate và William vẫn chưa được cải thiện dù trước đó William cùng Harry đã trò chuyện với nhau trong đám tang của Hoàng thân Philip.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời