Vợ chồng sao ‘Doctor Strange’ Zara Phythian hầu tòa vì bị cáo buộc lạm dụng tình dục với trẻ vị thành niên

Diễn viên Zara Phythian và chồng cô đang hầu tòa liên quan đến cáo buộc dụ dỗ một cô gái trẻ vị thành niên sex tập thể.

Theo truyền thông đưa tin, nạn nhân hiện đã trưởng thành, kể lại trước tòa án Nottingham Crown rằng cô đã bị vợ chồng Zara Phythian lạm dụng tình dục từ năm 2005 đến 2008, khi mới 13 – 15 tuổi. Thời điểm đó, nữ diễn viên cùng người tình Victor Marke (sau này là chồng) đang làm huấn luyện viên võ thuật ở Nottinghamshire, Anh và cô gái gặp gỡ họ vì ngưỡng mộ.

Zara Phythian, Doctor Strange, sao âu mỹ, sao bị bắt

Vợ chồng diễn viên Zara Phythian.

Nạn nhân cho biết cô đã bị vợ chồng Zara Phythian chuốc rượu và quan hệ tình dục với mình từ năm 2005 đến năm 2008. “Tôi biết điều đó là sai nhưng tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi tình huống đó hoặc nói bất kỳ điều gì. Tôi nhớ mình đã cố gắng bắt chước phản ứng của Zara lúc đó vì tôi rất tôn trọng cô ấy và giống cô ấy về mọi mặt”, nạn nhân nói.

Ngoài ra, nạn nhân cho biết mình bị chồng Zara Phythian đe dọa nếu tiết lộ sự việc. “Anh ta bảo sẽ chẳng ai tin tôi nếu tôi nói với họ. Họ luôn có quyền lực với tôi”, cô kể với cảnh sát. Cô gái này cũng cho hay nữ diễn viên và chồng đã quay những cảnh sex tập thể của họ với cô để tạo ra cảnh phim khiêu dâm.

Tuy nhiên, phía vợ chồng diễn viên Zara Phythian đã phủ nhận cáo buộc này ngay tại tòa.

Zara Phythian là một võ sĩ kiêm diễn viên. Cô từng đóng “Doctor Strange” (2016), “Tribal Get Out Alive” (2020) và “Accident Man 2” (2022)…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời