Vợ chồng Shark Hưng hiếm hoi khoe ảnh cặp song sinh, chi tiết nhỏ thể hiện sự giàu có gây chú ý

Qua chi tiết nhỏ, có thể thấy Shark Hưng và vợ Á hậu rất đầu tư để cặp song sinh có cuộc sống thoải mái nhất.

Kể từ khi chào đón cặp song sinh, Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) rất hiếm hoi khoe nhóc tỳ lên mạng xã hội. Cách đây không lâu, vợ Á hậu của “cá mập” này đã đăng ảnh gia đình ấm áp lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn khéo léo che chắn gương mặt hai con.

Shark Hưng, vợ chồng Shark Hưng, giới trẻ

Vợ chồng Shark Hưng hiếm hoi đăng ảnh hai con.

Được biết, hiện tại gia đình Shark Hưng đang ở nước ngoài. Bởi nhiều người thấy vợ doanh nhân đã đăng tải hình ảnh được check in tại quảng trường Old Town Square kèm dòng trạng thái “Hàng ngày anh em nhà gấu được bố cho đi dạo khắp khu rừng”.

Thế nhưng, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý chính là chiếc xe đẩy mà Shark Hưng mua cho các bé. Mẫu sẽ đẩy đôi này có hệ thống chống xóc, tay cầm điều chỉnh độ cao, có thể đảo ngược chỗ ngồi và thùng đựng đồ, phần tựa lưng có thể điều chỉnh theo độ trưởng thành của em bé. Chiếc xe được bán với giá khá đắt đỏ là 2,399.00 USD (khoảng 54.841.135 đồng, chưa bao gồm chi phí vận chuyển). Qua đây có thể thấy được sự đầu tư của vợ chồng Shark Hưng cho hai con mới chào đời.

Shark Hưng, vợ chồng Shark Hưng, giới trẻ

Shark Hưng, vợ chồng Shark Hưng, giới trẻ

Chiếc xe đẩy của nhóc tỳ nhà doanh nhân này có giá hớn 50 triệu đồng.

Shark Hưng được yêu mến qua chương trình Shark Tank Việt Nam. Vợ của doanh nhân này là Á hậu Nguyễn Thu Trang. Sau khi về chung nhà, cặp đôi hạnh phúc chào đón cặp song sinh kháu khỉnh được đặt tên là Gấu Anh và Gấu Em.

Shark Hưng, vợ chồng Shark Hưng, giới trẻ

Shark Hưng, vợ chồng Shark Hưng, giới trẻ

Là người “thét ra lửa” trên thương trường nhưng khi ở nhà Shark Hưng rất yêu thương, chăm chút vợ con.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời