Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành bị khui chuyện xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao?

Giữa cơn bão sao kê và từ thiện, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành lại tiếp tục bị cư dân mạng phát hiện ra chi tiết bất thường.

Tối 13/10, nữ streamer Bình Dương lại gây sóng tạo bão khi gọi tên Lương Thế Thành và Thúy Diễm trong loạt nghi vấn không minh bạch từ thiện cứu trợ miền Trung hồi năm 2020. Đối mặt với thị phi, Thúy Diễm đã lên tiếng cho biết, hiện tại cô không muốn bàn thêm về sự việc mà cần tập trung tinh thần và sức khoẻ để lo cho gia đình, công việc.

Tuy nhiên, thị phi vẫn chưa chịu buông tha cho cặp đôi này. Bởi cư dân mạng vừa phát hiện chi tiết đáng ngờ là Thúy Diễm công khai xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung vào năm 2020. Cụ thể, vào ngày 14/10/2020, trên Facebook cá nhân, bà xã Lương Thế Thành đăng tải bài viết kêu ủng hộ cho miền Trung lũ lụt. Ngay sau đó, cô nhận được sự hưởng ứng của các mạnh thường quân và khán giả. Tiếp đó vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã đến tận nơi trao quà cho bà con vùng lũ. Tuy nhiên, điểm mấu chốt khiến cặp đôi bị bắt bẻ nghi ngờ chính là vào tháng 12/2020, tức là 2 tháng sau khi kêu gọi và cứu trợ miền Trung, Thúy Diễm đăng hình ảnh khoe đang xây nhà mới.

diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Lương Thế Thành, sao Việt

diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Lương Thế Thành, sao Việt

diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Lương Thế Thành, sao Việt

Vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành bị tố không minh bạch từ thiện chỉ vì kêu gọi cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020

diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Lương Thế Thành, sao Việt

Đến tháng 10/2020, nữ diễn viên lại khoe ảnh mua đất và chuẩn bị xây nhà

diễn viên Thúy Diễm, diễn viên Lương Thế Thành, sao Việt

Thực tế cho thấy, vợ chồng cô đã mua đất từ cuối năm 2019 và khởi công vào tháng 9/2020 chứ không phải sau từ thiện mới mua và xây nhà

Trên thực tế, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã mua khu đất này từ năm 2019 và khởi công vào cuối tháng 9/2020, tức là trước khi vợ chồng Thúy Diễm kêu gọi từ thiện. Nói về chuyện tậu đất xây nhà ở thời điểm đó, Thúy Diễm từng cho biết: “Vì căn nhà hiện tại có ông bà, vợ chồng con cái nữa nên hơi chật. Tôi có dự định sinh thêm em bé cho Bảo Bảo nên xây chỗ mới để gia đình ở”. Như vậy lời tố của nữ streamer Bình Dương và sự nghi vấn của cư dân mạng là thiếu căn cứ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời