Vợ chồng Từ Hy Viên đoàn tụ sau thời gian ồn ào ly hôn

Sau thời gian ồn ào chuyện muốn ly hôn, hiện vợ chồng Từ Hy Viên đã hóa giải mâu thuẫn và đoàn tụ với nhau.

Vào ngày 26/9, chồng của Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi đã đăng một đoạn video quay cảnh mình bị cách ly trong một khách sạn kèm dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Quay lại Bắc Kinh. Thật tuyệt khi mọi việc suôn sẻ, công việc kinh doanh cũng tốt trong suốt bảy tháng qua”. Động thái này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, sao đài loan

Trong video, Uông Tiểu Phi mặc một chiếc áo sơ mi đen và quần tây với mái tóc ngắn được chải sang một bên. Nhưng có thể do anh bị cách ly nhiều ngày nên râu mọc nhiều trên cằm, phía sau phòng có dụng cụ tập thể dục và giải trí, đồ nội thất được bày trí cũng rất sang trọng.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, sao đài loan

Thông tin cho biết, Uông Tiểu Phi đã bay từ Bắc Kinh sang Đài Loan để đoàn tụ với vợ và con sau đó anh trở lại Bắc Kinh để tiếp tục công việc. Vì việc đi lại ở hai nơi nên chồng của Từ Hy Viên phải thực hiện việc cách ly y tế theo quy định.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, sao đài loan

Vào ngày 20/9 vừa qua, bà Trương Lan – mẹ của Uông Tiểu Phi đã tung ra một đoạn video tiết lộ rằng con trai đã bay từ Bắc Kinh đến Đài Bắc, Đài Loan để đón Tết Trung thu cùng vợ và con. Bà Trương Lan không thể giấu được nụ cười trên miệng khi nói rằng con trai và con dâu đã làm lành và đoàn tụ với nhau.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, sao đài loan

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi lục đục từ đầu tháng 6. Trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi thừa nhận nặng lời với vợ, anh đã xin lỗi cô, và muốn níu kéo hôn nhân. Khi livestream hồi cuối tháng 6, Uông Tiểu Phi nói lo lắng cho gia đình ở Đài Loan vì chưa ai được tiêm vaccine.

Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, sao đài loan

Doanh nhân và người đẹp Đài Loan quyết định kết hôn năm 2011. Tuy nhiên, Từ Hy Viên chọn sống ở Đài Loan, quyết định không theo chồng chuyển đến Bắc Kinh. Trong khi Uông Tiểu Phi lại sống và làm việc tại Bắc Kinh. Chính vì nhiều lần muốn vợ tới sống cùng mình nhưng bị từ chối khiến cặp đôi có mâu thuẫn. Uông Tiểu Phi phải sống xa vợ con. Và anh di chuyển thường xuyên từ Bắc Kinh đến Đài Loan để thăm vợ và con.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời