Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh duy nhất Phi Nhung mặc áo hở bụng và lí do bất ngờ

Trizzie Nguyễn – vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ hình ảnh “hiếm có khó tìm” của cô ca sĩ Phi Nhung.

Vợ cũ của Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Nguyễn vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung. Khi còn sinh thời, chính giọng ca Bông điên điển tiết lộ, Trizzie Nguyễn là ân nhân đã cưu mang và giúp đỡ cho mình khi chân ướt chân ráo đến với ca hát. Vợ cũ Bằng Kiều đã tạo mọi điều kiện, bảo bọc, yêu thương và nâng đỡ để chắp cánh cho Phi Nhung bay cao bay xa hơn trong sự nghiệp nghệ thuật. Về phần mình, Trizzie Nguyễn luôn xem Phi Nhung là cô em gái ruột thịt mà mình vô cùng yêu thương.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Nguyễn, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Nguyễn có mối quan hệ chị em thân thiết với Phi Nhung. Thậm chí, khi còn sống, Phi Nhung xem Trizzie Nguyễn là ân nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trizzie Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của Phi Nhung khi còn trẻ. Cả hai chụp chung trong đám cưới của em trai một người bạn. Đó là lần duy nhất Phi Nhung diện áo hở bụng và trang điểm vô cùng nhẹ nhàng trẻ trung, khác hẳn hình ảnh khán giả vẫn thấy trên sân khấu.

Vợ cũ Bằng Kiều viết: “Hôm nay nhận được tấm hình này từ “anh bạn cũ”. Em trai của anh ấy tìm được tấm ảnh này trong album hình của gia đình nên nhờ anh ấy gửi qua cho mình để giữ làm kỷ niệm. Chuyện mình và những người cũ là bạn và vẫn giữ liên lạc thì không có gì là lạ. Với chồng cũ cũng thế thôi mà. Lý do em trai của anh bạn cũ có tấm hình này là vì nó được chụp tại đám cưới của em ấy. Cái ảnh này được chụp vào tháng 7, năm 1999 tại thành phố Port Arthur.

Hồi xưa trước khi Phi Nhung nổi tiếng thì đi đâu mình cũng hay kéo Phi Nhung đi theo để cho em ấy biết đó biết đây và học cách xã giao. Thời đó từ Tampa qua Cali thì không khác gì từ nhà quê lên tỉnh, cái gì cũng không biết mà tiếng Anh thì cũng hạn chế ở “yes” với “no”. Có thể vì sự quê mùa và chất phác của Nhung mà nó làm cho mình muốn bảo bọc và che chở cho em ấy, mặc dù mình hơn Phi Nhung chỉ có 3 tuổi. Lúc đó Phi Nhung rất thần tượng mình, làm gì cũng muốn giống Trizzie. Ăn mặc cũng theo phong cách trẻ trung cho giống chị nên trong tấm hình này các bạn thấy Phi Nhung mặc áo hở bụng là vậy. Đây là hình ảnh Phi Nhung mà mình biết và nhớ trong ký ức chứ không phải một Phi Nhung trên sân khấu, thần tượng của nhiều người. Đối với em ấy mình là người ơn nhưng đối với mình, em ấy luôn là đứa em gái ngô nghê hay nhõng nhẽo”.

 ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Nguyễn, sao Việt

Trizzie Nguyễn chia sẻ hình ảnh hiếm hoi Phi Nhung mặc áo hở bụng và trang điểm bắt chước theo phong cách của mình.

Trizzie Nguyễn tiết lộ, Phi Nhung rất thần tượng và muốn ăn mặc giống mình nên mới có bức ảnh kỉ niệm này. Giờ đây khi xem lại ảnh cũ nhưng người xưa đã không còn càng khiến cô xót xa và thương nhớ cô em gái mà mình coi như ruột thịt.

 ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Nguyễn, sao Việt

Trizzie Nguyễn đã đeo tang cho Phi Nhung

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời