Vợ cũ Bằng Kiều chính thức giải đáp mối quan hệ giữa mình và Phi Nhung thân cỡ nào sau tin đồn lợi dụng để PR

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Nguyễn đã lên tiếng nói rõ mối quan hệ giữa mình và Phi Nhung để chứng minh cô không trục lợi lúc cố ca sĩ nằm trên giường bệnh chống chọi bệnh tật.

Cách đây vài ngày, siêu mẫu Xuân Lan và ê kíp của Phi đã dằn mặt ai đó “đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương”. Cư dân mạng cho rằng, nhân vật bị nhắm tới chính là vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Nguyễn. Nguyên nhân là vào ngày 23/9, xuất hiện trên Vlog của ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Nguyễn bày tỏ sự buồn bã, chán nản khi nhận thông tin mới từ con gái Phi Nhung. Nữ ca sĩ tiết lộ bác sĩ đã nói với con gái Phi Nhung rằng “gia đình nên chuẩn bị tinh thần”, đồng thời mong có phép lạ đến với đàn em. Hành động này của vợ cũ Bằng Kiều bị cho là tung tin gây hoang mang dư luận và lợi dụng đồng nghiệp để PR bản thân.

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Nguyễn, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Nguyễn, sao Việt

Trizzie Nguyễn bị Xuân Lan và ê-kíp của Phi Nhung dằn mặt vì màn livestream kể về bệnh tình của cố ca sĩ và chia sẻ vô duyên là khóc rớt mi giả mấy lần mỗi khi nghĩ đến Phi Nhung nằm trên giường bệnh

Tuy nhiên, sau thời gian im lặng, Trizzie Nguyễn đã chính thức lên tiếng để cho thấy mối quan hệ giữa mình và Phi Nhung thân đến cỡ nào mới có thể phát ngôn về cố ca sĩ như thế. Vợ cũ Bằng Kiều đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ quá cố đội khăn tang cho bố mình ngay trong tang lễ. Không chỉ thế, Phi Nhung còn cho con gái là Wendy để tang như những đứa con khác của Trizzie Nguyễn.

Vợ cũ Bằng Kiều viết: “Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Ngày ba mất, em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết.

Em đừng sợ, em sẽ không lẽ loi đâu. Khi qua đến bên đó sẽ có ba ra đón em cùng với các anh chị nghệ sĩ đã đi trước. Em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trần gian nên đã được bề trên ban cho đôi cánh thiên thần, hãy tự hào về điểu đó và cất cánh bay cao lên em nhé”.

ca sĩ Phi Nhung,Vợ cũ Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Nguyễn, sao Việt

Trizzie Nguyễn chính thức nói về mối quan hệ thân thiết của mình và Phi Nhung. Vợ cũ Bằng Kiều còn tung ảnh Phi Nhung đội tang bố mình để ai nấy “sáng mắt” ra.

Qua những lời chia sẻ của Trizzie Nguyễn, công chúng có thể hiểu được cô và Phi Nhung vô cùng gắn bó và yêu thương nhau như ruột thịt trong gia đình. Vì thế, con gái của cố ca sĩ là Wendy chỉ tin tưởng mà tâm sự tình trạng bệnh tình của mẹ với cô mà thôi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời