Vợ cũ Bằng Kiều đau lòng tiễn đưa Phi Nhung: ‘Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi!’

Những chia sẻ từ vợ cũ Bằng Kiều khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Trưa nay (28/9), ca sĩ Phi Nhung đã từ trần tại bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn một tháng dài chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của cô khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Người thân và bạn bè vô cùng đau lòng và xót xa.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều cũng đã có những lời tiễn đưa đẫm lệ gửi đến Phi Nhung: “Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi Ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em. Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời. Em về vui em nhé. Nợ trần em đã trả xong, cũng như trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em. Cô Tiên trước khi bay về trời phải trải qua thử thách và em của chị đã làm rất tốt.

Trizzie Phương Trinh cũng hứa sẽ là người nuôi nấng, chăm sóc các con của Phi Nhung: “Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm. Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều”.

vợ cũ bằng kiều, phi nhung, trizzie phương trinh, sao việt

vợ cũ bằng kiều, phi nhung, trizzie phương trinh, sao việt

Những chia sẻ từ Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người nhói lòng

Được biết, Phi Nhung tình cờ gặp Trizzie Phương Trinh trong một lần hát thiện nguyện ở nhà thờ. Vào thời điểm đó, chính vợ cũ Bằng Kiều đã nhận ra giọng hát truyền cảm của Phi Nhung nên chủ động đề nghị giúp đỡ bằng cách đưa cô về nhà. Có thể thấy, đối với Phi Nhung mà nói, vợ cũ Bằng Kiều chính là “cứu tinh” của cô. Thế nhưng giờ đây, nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi, để lại một khoảng trống khó có thể lấp đầy trong lòng bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả.

vợ cũ bằng kiều, phi nhung, trizzie phương trinh, sao việt

vợ cũ bằng kiều, phi nhung, trizzie phương trinh, sao việt

Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời