Vợ cũ Bằng Kiều đưa con trai đi thuê nhà sau khi trúng tuyển trường đào tạo guitar hàng đầu ở Mỹ

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và chồng cũ Bằng Kiều luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các con. Mới đây, cô cùng ca sĩ Ngọc Anh 3A đưa hai con đi thuê nhà để tiện cho việc học trường gần hơn.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh đưa con trai Beckam đi thuê nhà để thuận tiện cho việc đi học gần trường. Được biết, con trai của ca sĩ Ngọc Anh 3A cũng ở cùng nhóc tỳ nhà Bằng Kiều. Đây chắc chắn là hành trình mới mẻ cho hai cậu bé khi ở xa vòng tay người thân.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết để thuê căn hộ này ở ngay trung tâm thành phố nên giá khá “đắt đỏ” nhưng cô và Ngọc Anh vẫn dành những gì tốt nhất cho hai cậu nhóc. “Hôm nay đưa Beckam và Ben, con trai của Ngọc Anh lên Hollywood xem nhà mướn, ở nội trú để đi học. Chung cư hai phòng nhỏ xíu, building thì cũ kỹ xây cả 100 năm rồi mà tiền mướn thì cao ngất ngưỡng.

Căn hộ đi xem nằm trên lầu 4 nên phải đi thang máy. Thang máy chỉ vừa cho 2 người mà vừa đi vừa run vì không biết nó có bị kẹt giữa đường không nữa. Nói chung là nhà 2 phòng trên Hollywood gần trường rất khó kiếm nên thấy được là phải thuê ngay. Tiền học và tiền ăn ở của mỗi đứa một năm khoảng $54,000, chỉ mong sao hai đứa chăm lo học hành và sớm thành tài để vươn tới ước mơ của mình. Những thứ còn lại cứ để mẹ Trizzie và mẹ Ngoc Anh lo 2 con nhé”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Vợ cũ Bằng Kiều cùng ca sĩ Ngọc Anh 3A đưa hai con đi thuê nhà ở gần trường, thuận tiện cho việc đi học.

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Căn hộ được xây khá lâu nên mọi thứ đều cũ, nhưng giá cả thuê ở đây khiến vợ cũ Bằng Kiều cũng phải “choáng ngợp”.

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Con trai ca sĩ Ngọc Anh 3A cùng lứa tuổi với Beckam.

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Trizzie Phương Trinh tiết lộ giờ đây mỗi năm Beckam học và chi phí ăn uống đến 54.000 USD (tương đương hơn 1,2 tỷ đồng). Nhưng cô vẫn mong các con chăm học, còn mọi thứ cô vẫn lo được.

Được biết, cách đây không lâu vợ cũ Bằng Kiều khoe trên trang cá nhân việc con trai lớn của họ, Beckam đã trúng tuyển Học viện Âm nhạc MI (tên tiếng Anh đầy đủ là Musician Institute College of Contemporary Music). Tại đây, Beckam sẽ theo học chương trình Bachelor of Music in Performance Guitar (cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar) từ học kỳ mùa thu 2021.

Cô hạnh phúc chia sẻ: “Phải nói là quá vui và quá hạnh phúc vì những vất vả của hai mẹ con đã có kết quả! Để được nhận vào chương trình này, Beckam phải thi những bài thi về ghi rất khó, vượt qua khả năng của con, vì nó hơi nghiêng về jazz, nhưng mẹ luôn cận kề khuyến khích và động viên để Beckam không bị nản chí”.

Người đẹp cũng xác định, được nhận vào trường không có nghĩa là con sẽ thành công. Nhưng nhờ vào những kiến thức con sẽ học tại trường, cộng với đam mê sẵn có, việc được theo học tại Học viện Âm nhạc MI sẽ giúp Beckam đến gần với ước mơ của con hơn. “Mẹ đã nắm tay con để vào được đến cổng trường, phần còn lại là ở nơi con”, Trizzie Phương Trinh viết.

Ngọc Anh 3A, Trizzie Phương Trinh, Sao Việt, Beckam

Dù đã “đường ai nấy đi”, nhưng Bằng Kiều và vợ cũ luôn nuôi dạy các con ngoan ngoãn, chăm học.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời