Vợ cũ Bằng Kiều tậu xế hộp đầu tiên cho con trai cả, tiết lộ lí do chần chừ cho con đi xe riêng

Vợ cũ của Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ hình ảnh con trai cả Beckam hào hứng lái xe riêng của mình chở cả nhà đi ăn.

Sau khi ly hôn, Bằng Kiều và vợ cũ là Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tri kỉ vô cùng tốt đẹp. Cả hai dồn tâm sức để chăm sóc cho ba người con chung. Bởi thế, ba quý tử nhà nam ca sĩ càng lớn càng ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Điển hình như cậu cả Beckam dù đã qua ngưỡng 18 tuổi vẫn nghe lời mẹ răm rắp. Con trai đầu lòng của Bằng Kiều không dám có người yêu và chỉ dám cắt đi mái tóc dài lãng tử khi mẹ cho phép.

vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều, sao Việt

Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ để chăm sóc ba con

vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều, sao Việt

vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều, sao Việt

vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều dạy các con tự lập bằng cách cho các con đi làm thêm tại quán trà sữa của mình

Mới đây, Trizzie Phương Trinh hào hứng khoe mình vừa tậu được chiếc xe ưng ý cho quý tử. Sau nhiều lần cân nhắc vì giá xe mới đang khá cao và nếu muốn chọn màu ưng ý phải đợi cả năm. Tuy nhiên, vợ cũ Bằng Kiều không nỡ để con chạy xe cũ hay xe quá “bèo” nên cô đã nhờ các mối quan hệ bạn bè bên lĩnh vực kinh doanh ô tô tư vấn. Cuối cùng, cô đã chọn được chiếc xe hợp lí nhất cho con trai. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, đáng lẽ, cô đã cho con tự lái xe đi học từ lâu. Thế nhưng, vì quá yêu thương con và muốn gần gũi con nhiều hơn nên cô luôn đích thân đưa các con đi học. Giờ đây, công việc quá bận rộn, không thể sắp xếp đưa đón con như trước nên cô quyết định mua xe riêng cho con.

Vợ cũ Bằng Kiều viết: “Chúc mừng Beckam của mẹ có xe mới. Đáng lẽ ra mẹ cho Beckam chiếc xe Porsche Macan S của mẹ nhưng khi hỏi mua bảo hiểm thì hỡi ơi, bảo hiểm một năm tính ra còn mắc hơn cả giá trị của chiếc xe. Nhiều người khuyên là nên mua xe cũ cho cháu chạy vì nó mới có bằng lái, lái xe chưa quen sẽ cọ quẹt tùm lum. Nhưng khổ nỗi là bây giờ xe cũ đời 2018, 2019 mua mắc ngang ngửa xe mới. Còn mua đời cũ hơn thì sợ xe bị hư giữa đường nguy hiểm thế nên cuối cùng mẹ quyết định mua xe mới toanh luôn.

Ngày xưa, khi đi mua xe mình có thể trả giá hoặc đòi hỏi này nọ. Bây giờ, xe không có để mà mua nên giá có trên trời cũng phải mua, không mua thì đi chỗ khác chơi. Đi dealer chỗ nào cũng nói là phải chờ cả tháng mới có, còn muốn chọn màu mình thích thì đợi đến năm sau. Bạn bè của mẹ toàn là sư phụ trong ngành nghề bán xe mà cũng phải chịu thua.

Beckam rất dễ tính, mẹ mua xe gì thì chạy xe nấy nhưng mẹ đâu nỡ mua xe cùn cho con trai chạy nên chọn cho nó em này, vừa trẻ trung vừa có hết những options của một chiếc xe xịn mà không quá đắt tiền. Bấy lâu nay mẹ lưỡng lự chưa muốn mua xe cho Beckam là vì vẫn muốn đưa đón con mỗi khi nó cần đi đâu vì thích cái cảm giác gần gũi với con nhưng bây giờ nhà hàng iTango đã mở lại mẹ rất bận rộn nên đến lúc phải để cho con tự lái. Vui vì đã mua được cho con chiếc xe nhưng cũng hơi lo sợ để nó lái một mình. Cảm giác lo sợ chắc bà mẹ nào có con đến tuổi lái xe cũng đã trải qua phải không? Có thể chia sẽ kinh nghiệm với mình được không?”

vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều, sao Việt

Con trai đầu lòng của Bằng Kiều bên xe mới được mẹ mua cho

vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều, sao Việt

Beckam còn dẫn mẹ và hai em đi ăn mừng xe mới

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn khoe ảnh Beckam dẫn mình và hai em đi ăn mừng vì có xe mới. Cả gia đình vô cùng hạnh phúc, tiếc là Bằng Kiều vẫn kẹt ở Việt Nam chưa thể về Mỹ cùng các con.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời