Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều ít ai biết về Phi Nhung và khoe ảnh hiếm của người em lên đồ phụ diễn cùng mình cực hài

Vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ mới về cố ca sĩ Phi Nhung.

Sự ra đi của Phi Nhung đến nay vẫn là nỗi mất mát to lớn với người thân, bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh con gái ruột là Wendy Phạm, một người chị vẫn thường xuyên tưởng nhớ và chia sẻ những kỉ nệm về Phi Nhung trên trang cá nhân của mình là ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, ca sĩ Trizze Phương Trinh, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, ca sĩ Trizze Phương Trinh, sao Việt

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung là hai chị em thân thiết suốt nhiều năm qua. Vợ cũ Bằng Kiều cũng là người giúp đỡ bao bọc cho cố ca sĩ thuở còn hàn vi.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã có dòng trạng thái dài để tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về Phi Nhung. Cô cho biết, người em của mình dù sở trường là dòng nhạc dân ca trữ tình nhưng bản thân lại rất thích hát nhạc trẻ. Thời còn trẻ, Phi Nhung hay theo diễn cùng mình và cứ mỗi lần lên sân khấu là mỗi người nhảy một kiểu cực hài hước:

Trizzie Phương Trinh kể: “Đi xuống garage để kiếm một cái hình cũ thì tìm thấy tấm hình này. Cũng không nhớ rõ tấm hình này được chụp vào năm nào nhưng mình đoán khoảng năm 97 hay 98 gì đó. Ngày xưa mỗi lần đi hát ở đâu mình thường hay kéo Phi Nhung đi theo để giúp em làm quen với sân khấu. Sở trường của Phi Nhung là nhạc quê hương ai cũng biết, nhưng có một điều ít người biết về Phi Nhung đó là em ấy rất thích hát nhạc sôi động. Bởi vậy mỗi lần đi hát chung với mình, hễ có cơ hội là em nó nhảy lên sân khấu để hát bè cho chị. Mà khổ, nhạc trẻ, nhạc sôi động thì không có luyến láy mà nhiều khi em nó sung lên, chị nó đang hát nhạc Mỹ mà nó đưa về Sa Đéc hồi nào không hay luôn. Nhìn hình các bạn có thể thấy, một người thì nhảy giật đùng đùng còn người kia thì say sưa trong “điệu múa dân gian” và ánh mắt con chị nhìn qua con em như muốn nói: “Rồi, con này nó sắp cho chị nó về thăm quê hương là chùm khế ngọt rồi đây”. Đó là những kỷ niệm đáng yêu giữa mình và Phi Nhung trước khi em ấy trở thành ca sĩ nổi tiếng. Hình ảnh này là những gì mình luôn nhớ về Phi Nhung, không phải một Phi Nhung ngôi sao ca nhạc hay một Phi Nhung trên đỉnh cao âm nhạc, thần tượng của triệu triệu người Việt Nam trên thế giới. Em luôn luôn là đứa em nhỏ bé, ngây ngô, mộc mạc, tưng tửng trong ánh mắt của bà chị này”.

ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, ca sĩ Trizze Phương Trinh, sao Việt

Trizzie Phương Trinh vừa tiết lộ điều ít ai biết về Phi Nhung và đính kèm hình ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ khi hát nhạc trẻ cùng đàn chị.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm hình ảnh hiếm hoi của người em quá cố khi diện trang phụ cực thời thượng của những năm trước để lên sân khấu phụ diễn cho mình và nhảy tưng bừng, dù điệu nhảy không ăn nhập với bài nhạc. Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ, cô chỉ muốn nhớ đến Phi Nhung với những gì tốt đẹp nhất và vui vẻ nhất như chính tính cách của người em mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời