Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ hoàn cảnh xót xa của Như Quỳnh: Gia đình 4 người nay còn mỗi cô, phải dùng thuốc vì mất ngủ liên miên

Vợ cũ Bằng Kiều đã nói về sự đau khổ mà Như Quỳnh đã trải qua trong khoảng thời gian này.

Vào ngày 12/4, Như Quỳnh đã thông báo tin buồn của gia đình cô là em trai ruột Tường Khuê đã qua đời. Tường Khuê là một nhà thiết kế áo dài, đứng sau vô số trang phục biểu diễn của chị gái Như Quỳnh hơn 20 năm qua. Sự ra đi của ca sĩ, em trai Như Quỳnh khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa, thương tiếc.

ca sĩ Như Quỳnh,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,sao việt

Như Quỳnh xót xa thông báo em trai ruột đã qua đời

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã bày tỏ sự lo lắng cho hoàn cảnh xót xa của Như Quỳnh khi liên tục hứng chịu 3 cái tang liền chỉ trong thời gian ngắn Cô viết:

“Nghĩ đến Như Quỳnh mà tội cho em ấy quá. Mới vừa gặp Như cách đây vài ngày, thấy thần thái của Như tươi tắn mình mừng lắm, vì Như hay bị mất ngủ nên sức khỏe không được tốt cho lắm.

Gia đình Như có bố mẹ và 2 chị em. Mẹ Như thì mất vài năm trước, lúc đó đám tang chỉ làm trong gia đình nên bạn bè không có cơ hội để tiễn đưa cô. Ba Như thì mất đầu năm 2021 trong mùa Covid. Mình và một số ít anh chị em nghệ sĩ đã đến để thắp hương cho chú. Đám tang không đông lắm vì nhiều người còn ngại Covid không dám tới, và ngày hôm đó thấy 2 chị em Như, Khuê bơ vơ thật tội nghiệp.

Giờ người em thương yêu của Như cũng bỏ Như ra đi, không biết trong những ngày tháng tới Như sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

ca sĩ Như Quỳnh,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,sao việt

ca sĩ Như Quỳnh,Ca sĩ Bằng Kiều,nam ca sĩ bằng kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều,sao việt

Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng cho tâm lí của Như Quỳnh vì chịu cú sốc quá lớn

Mình thật sự không biết nói gì để an ủi Như trong lúc này, vì có bao nhiêu lời an ủi cũng không thể làm vơi đi được nỗi đau buồn mà Như đang gánh chịu. Chỉ mong Như thật mạnh mẽ và nếu có cần bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng mọi người luôn ở bên Như. Xin thành thật chia buồn cùng Như Quỳnh và gia đình.

Tường Khuê đã được đoàn tụ với ba mẹ nên em hãy yên tâm nhé. Cầu xin cho Tường Khuê được an nghỉ nơi cõi Phật”.

Đọc những chia sẻ của Trizzie Phương Trinh mà ai cũng xót xa và lo lắng cho sức khỏe lẫn tâm lí hiện tại của Như Quỳnh. Vì cô mất ngủ thường xuyên nên phải dùng thuốc ngủ để có được giấc ngủ ngon. Nay cú sốc tâm lí này hẳn sẽ tác động không nhỏ đến nữ ca sĩ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời