Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ lý do các con vẫn thấy hạnh phúc dù bố mẹ ly hôn

Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều cho rằng không phải cứ có đủ bố và mẹ thì mới tạo ra một gia đình hoàn hảo, hạnh phúc.

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều đăng ảnh chụp cùng ba con và khẳng định các con cô có một gia đình hạnh phúc dù bố mẹ ly hôn.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Khi người ta nhìn vào tấm hình này họ sẽ thấy đây là một gia đình không hoàn hảo. Vì theo quan điểm của nhiều người, một gia đình hoàn hảo phải có đầy đủ bố mẹ. Có thể nó không hoàn hảo dưới góc nhìn của một số người nhưng là người trong cuộc thì mình khẳng định đây là một gia đình hạnh phúc. Và đây là những lý do đưa đến sự khẳng định đó.

– Các con của mình không bao giờ phải nhìn thấy bố mẹ cãi nhau.

– Bố mẹ gặp nhau lúc nào cũng trong trạng thái vui vẻ.

– Bà nội và bà ngoại thương nhau như 2 người bạn thân.

– Tụi trẻ không bao giờ cảm thấy hụt hẫng hay thiếu vắng tình thương từ 2 bên nội, ngoại.

– Không bao giờ chúng phải ở trong tình huống khó xử phải lựa chọn đứng về phía ai.

– Các con luôn được sống trong môi trường tích cực nên lúc nào tinh thần chúng cũng thoải mái. Và tất nhiên khi sức khoẻ tinh thần (mental health) của chúng tốt thì các con sẽ tự động ngoan ngoãn và nghe lời.

Có những gia đình có đầy đủ bố mẹ nhưng bố mẹ luôn xung đột và cãi nhau thì không thể gọi là hạnh phúc. Bởi nếu các con thường xuyên phải nhìn thấy hình ảnh bố mẹ mình lớn tiếng với nhau sẽ ảnh hưởng tới tâm sinh lý của chúng. Một gia đình hạnh phúc luôn bắt đầu từ chính hạnh phúc của bố mẹ. Bố mẹ phải thật sự vui thì các con mới có thể vui. Còn không thì đó chỉ là một thứ hạnh phúc vỏ bề ngoài. Mỗi lần đi ăn với các con mình luôn hỏi chúng. Các con có hạnh phúc không? Khi tụi nó gật đầu nói có thì mình hỏi tiếp. Hạnh phúc nhiều, hạnh phúc vừa vừa hay hạnh phúc chút chút? Thế là tụi nhỏ cười to và trả lời. Hạnh phúc nhiều thật nhiều! Bao nhiêu đó đủ để cho mình khẳng định, gia đình mình là một gia đình hạnh phúc. Theo mình, định nghĩa của 2 chữ hạnh phúc là sự hài lòng trong cuộc sống mà chúng ta cảm nhận cho riêng mình chứ không phải những gì người ta cho là hạnh phúc. Happy Sunday Everyone!”.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, các con của Bằng Kiều

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết 3 con vẫn hạnh phúc dù bố mẹ ly hôn.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có chung ba cậu con trai. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn làm bạn bè và ứng xử cực văn minh. Hiện tại, Bằng Kiều vẫn sống gần nhà vợ cũ và ba con để cùng nhau chia sẻ chuyện chăm sóc ba con. Mỗi năm, nam ca sĩ chu cấp cho vợ cũ hơn 2 tỷ đồng để nuôi các con.

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, các con của Bằng Kiều

Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều, các con của Bằng Kiều

Dù ly hôn, Bằng Kiều và vợ cũ vẫn cùng nhau chăm sóc ba con.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời