Vợ cũ Hoàng Anh kêu bị đánh cắp thông tin cá nhân mua bảo hiểm nhân thọ! Thắm Bebe: ‘Bổn cũ soạn lại… Cũ quá có kịch bản nào mới không?’

Vợ cũ Hoàng Anh là Quỳnh Như đã đưa ra thông tin được cho là bằng chứng bản thân bị một nhóm giấu mặt đánh cắp thông tin cá nhân để mua bảo hiểm nhân thọ với ý đồ xấu.

Trưa (28/6), trên trang cá nhân của mình, vợ cũ của Hoàng Anh là Quỳnh Như đã livestream cùng một người bạn của mình là Khoa Nguyễn. Bên cạnh màn đáp trả tình tin đồn của chồng cũ là Thắm Bebe, Quỳnh Như gây bất ngờ khi tiết lộ thông tin cực sốc. Đó là cô phát hiện có người đã đánh cắp thông tin cá nhân của mình để mua bảo hiểm.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh, sao Việt, Thắm bebe

Quỳnh Như – vợ cũ của Hoàng Anh vừa cho biết mình bị nhóm người xấu lên kế hoạch đánh cắp thông tin cá nhân để mua bảo hiểm nhân thọ nhằm trục lợi

Trong livestream, Quỳnh Như khẳng định, cô chưa từng mua bất kì gói bảo hiểm nào như thế này. Khi nhận được thông tin đơn từ từ phía công ty bảo hiểm, thậm chí có cả chữ kí giả mạo mình khiến cô bật ngửa. Càng kinh khủng hơn, khi liên kết các mốc thời gian, cô phát hiện có một thế lực nào đó đã liên tục dồn mình vào đường cùng khiến cô trầm cảm và nhiều lần có ý định tự tử vì quá tuyệt vọng. Đến hiện tại, cô mới hiểu, mục đích của nhóm người đó là muốn cô tìm đến cái chết để họ có thể thừa hưởng số tiền bảo hiểm mà họ đã giả mạo cũng như đánh cắp thông tin cá nhân của cô để mua.

Dưới phần bình luận livestream, bạn thân của Quỳnh Như là Vi Trương, người đã giúp cô hoàn thành hồ sơ ly hôn với chồng cũ đã có phân tích rõ ràng về những thông tin mà họ nhận được từ người tổ trưởng của trung tâm bảo hiểm về gói bảo hiểm nói trên.

Liên hệ với vợ cũ Hoàng Anh, cô cho biết, bản thân đã nhờ pháp luật can thiệp và điều tra. Mọi thông tin tiếp theo sẽ được cô cập nhật rõ ràng để rộng đường dư luận. Cô nhấn mạnh, người mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bằng thông tin đánh cắp của cô quả đáng sợ và vô lương tâm. Bởi họ phải có ý đồ đen tối nào đó. Dù thế nào cũng quá tàn nhẫn với một người mẹ đơn thân như cô. Hiện tại, cô đang một mình chăm sóc con gái, lỡ cô có bất trắc gì thì con gái cô sẽ ra sao?

Ngay sau lời tố của vợ cũ Hoàng Anh, Thắm Bebe cũng đã có phản hồi trên trang cá nhân của mình. Cô cho rằng đối phương cố tình dựng chuyện để bôi nhọ danh dự của mình và hẹn khán giả trong một buổi livestream gần nhất để phản biện lại mọi thông tin bất lợi đang hướng về mình.

Nguyên văn tình tin đồn của Hoàng Anh viết: “Nhà mình yên tâm ạ. Đám cẩu dựng chuyện. Cũng cái kiểu chọt chĩa, chia rẽ, hai mặt, vu khống. Bổn cũ soạn lại… Cũ quá có kịch bản nào mới không? Kịch bản cũ, diễn viên cũ, nghiệp dư. Diễn không có hay, nói cũng không có vui.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ diễn viên Hoàng Anh, sao Việt, Thắm bebe

Tình tin đồn của Hoàng Anh tuyên bố sẽ livestream để tố ngược lại vợ cũ của nam diễn viên

Thêm cái con ngu không biết luật mà đứng phía sau chỉ đạo. Cứ tưởng mình khôn biết hết mọi thứ. Mà coi ra thì chẳng biết cái gì. Đầu óc chắc toàn tàu hủ, bã đậu, ngu mà đòi cầm đầu lãnh đạo. Bó tay.

Ở Mỹ luật pháp rõ ràng. Ai sai thì có luật pháp xử. Còn nếu làm tới thì làm đi. Đứng đó hù hoài chắc Thắm Bebe sợ, đang run á. Sẽ không im lặng nữa nhé. Cả đám livetream đấu với một người đâu có công bằng. Vậy là biết ai yếu hơn ai rồi. Sợ không dám livetream một mình hả? Chắc cái đầu to mà cái não như trái nho. Nói cái trước quên cái sau. Nói cái sau mâu thuẫn cái trước. Bởi người ta nói đầu óc “ngu si tứ chi phát triển” quả không sai.

Đừng lôi anh Hoàng Anh và chồng tôi vô. Chuyện này là chuyện của tôi. Tôi lên đính chính ai đó nói tôi và chồng tôi chuẩn bị bán nhà chia tài sản. Tôi động gì ai nhảy đổng lên thế? Chưa biết ai lấy thông tin ai để làm gì. Nhưng trước mắt thấy đám cẩu lấy thông tin chồng tôi để đưa lên puplic rồi đó. Vậy này ai kiếm chuyện? Ai sai? Ai sân si? Thắm Bebe mới đi vacation về. Mọi người cho Thắm Bebe một vài ngày ổn định công việc, con cái. Tại vì mình phải làm việc để kiếm thật nhiều tiền trong nhà bank. Hơi đâu đi hơn thua với những người không cùng đẳng cấp! Thăm Bebe sẽ thông báo ngày live trước một ngày. Để mọi người đón xem nhé. Cũng sẽ có rất nhiều thông tin hay ho đây!”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời