Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ: ‘Vì dịch Covid-19 nên chúng tôi chưa xong thủ tục đơn ly hôn’

Đến hiện tại, Hoàng Anh và vợ cũ Việt kiều vẫn chưa xong thủ tục đơn ly hôn. Chính vì thế, Quỳnh Như cũng mong sớm được giải quyết để cô yên tâm làm việc và chăm sóc con gái.

Cuối năm 2020, Hoàng Anh và vợ Việt kiều chính thức quyết định ly hôn sau hơn 3 năm chung sống. Sau đó, nam diễn viên thường xuyên có hành động tình tứ với tình tin đồn Thắm Bebe, khiến dân mạng cho rằng cô là “tiểu tam”. Câu chuyện ồn ào giữa bộ ba nam diễn viên, Quỳnh Như và “người tình tin đồn” Thắm Bebe tới nay vẫn chưa đi tới hồi kết khi những nhân vật chính được cho là “dăm bữa nửa tháng” lại mỉa mai nhau trên mạng xã hội.

diễn viên Hoàng Anh, Vợ cũ Hoàng Anh, Quỳnh Như

Từng có hôn nhân với Quỳnh Như, diễn viên Hoàng Anh và vợ giờ đây liên tục đấu tố nhau rồi ly hôn.

Mới đây, chia sẻ với trang tin, Quỳnh Như – vợ cũ nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng cho biết vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên mọi thủ tục đơn ly hôn vẫn chưa thực hiện được. “Bà mẹ một con” tiết lộ: “Ban đầu, mọi việc bị chậm trễ do một số cơ quan hành chính tạm đóng cửa trong giai đoạn Covid-19 căng thẳng. Gần đây, nhịp sống ở Mỹ đã trở lại bình thường nhưng vụ ly hôn của chúng tôi vẫn chưa được xử lý. Tôi mong tiến trình được đẩy nhanh thay vì cứ mãi dai dẳng. Tôi muốn hoàn tất mọi chuyện để tập trung làm việc và nuôi con”.

diễn viên Hoàng Anh, Vợ cũ Hoàng Anh, Quỳnh Như

Quỳnh Như cho biết mọi thủ tục đơn ly hôn vẫn chưa được tòa giải quyết vì dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, người đẹp đã chia sẻ đến hiện tại tiền chu cấp và về thăm con gái, Hoàng Anh vẫn chưa làm điều này trong 8 tháng qua. Không những thế, Quỳnh Như mong muốn được hỗ trợ nhanh từ pháp luật về đơn ly hôn. Bên cạnh đó, vợ cũ Việt kiều của nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng cho biết cô không nghĩ anh lại khó khăn về kinh tế đến mức độ không thể chu cấp tiền hàng tháng cho con.

Được biết, Hoàng Anh đã đắt show khi showbiz hải ngoại hoạt động trở lại. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện sang trọng và ghi hình đều đặn cùng với Thắm Bebe. Điều đó khiến cô thấy khó hiểu vì sao anh chậm trễ trong việc chia sẻ nghĩa vụ nuôi con. “Hoàng Anh ích kỷ và cái tôi của anh ta quá lớn. Anh ta đã ổn định cuộc sống nhưng vẫn không dành một lời hỏi thăm cho con”, cô bày tỏ.

diễn viên Hoàng Anh, Vợ cũ Hoàng Anh, Quỳnh Như

“Hiện tại chúng tôi chưa chính thức ly hôn nên Hoàng Anh không thực hiện bất cứ bổn phận nào với bé Nu. Chừng nào vụ việc được xử lý, tòa án sẽ có những hình thức cụ thể để yêu cầu anh ấy thực thi trách nhiệm”, người đẹp chia sẻ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời