Vợ cũ Hoàng Anh xúc động nhắn con gái: ‘Mẹ xin lỗi vì không thể mang đến cho Nu một gia đình đầy đủ’

Quỳnh Như đăng tải loạt ảnh bên con gái cưng, vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh cũng xúc động nhắn nhủ đến con gái vì không thể giữ trọn vẹn tổ ấm nhỏ. Cô mong có nhiều sức khỏe và thời gian để chăm sóc nhóc tỳ.

Sau những ngày ồn ào với Hoàng Anh, Quỳnh Như – vợ cũ nam diễn viên – dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, “bà mẹ một con” thường xuyên đăng ảnh tụ tập cùng hội bạn thân. Những ngày qua, vợ cũ Hoàng Anh cũng tất bật dọn dẹp căn nhà mới, chuyển nơi khác để sinh sống cùng nhóc tỳ sau khi ly hôn chồng nam diễn viên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Như khoe những khoảnh khắc của con gái cưng thích tô vẽ mỗi ngày. Bên cạnh đó, cô còn xúc động nhắn nhủ, xin lỗi đến bé vì không giữ trọn vẹn tổ ấm gia đình. Cô cũng mong bản thân có nhiều sức khỏe và thời gian hơn để ở bên “cục vàng” đến khi trưởng thành.

Quỳnh Như, vợ cũ Hoàng anh, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, con gái,

Con gái nam diễn viên Hoàng Anh say sưa vẽ và tô màu.

“Niềm vui và sở thích của Nu là được tô tô vẽ vẽ mỗi ngày. Niềm vui của mẹ là được chăm sóc, dạy dỗ và chơi đùa với Nu mỗi ngày. Mẹ không cầu mong điều gì lớn lao chỉ mong ơn trên ban cho mẹ thật nhiều sức khoẻ để mẹ có thể ở bên Nu chăm sóc và nuôi dạy cho Nu đến ngày khôn lớn. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang đến cho Nu một gia đình đầy đủ, nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp đôi, gấp ba những bà mẹ khác để vừa là ba vừa là mẹ của con và cho con được hạnh phúc, đầy đủ”, người đẹp xúc động viết.

Quỳnh Như, vợ cũ Hoàng anh, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, con gái,

Vợ cũ Hoàng Anh khẳng định mình sẽ thay đổi và cố gắng nhiều hơn nữa để “vừa làm ba vừa làm mẹ” để chăm sóc con gái của mình không thiệt thòi.

Quỳnh Như, vợ cũ Hoàng anh, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, con gái,

Quỳnh Như cho biết giờ đây cô cũng không cần Hoàng Anh hỗ trợ chăm sóc hay níu kéo về nữa.

Quỳnh Như, vợ cũ Hoàng anh, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, con gái,

Quỳnh Như, vợ cũ Hoàng anh, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, con gái,

Người đẹp đã tất bật trang trí nhà mới để đón Tết 2021, cuối tuần cô cũng tranh thủ chạy về nơi ở cũ để thăm bố ruột.

Trước đó, vợ cũ Hoàng Anh cũng chia sẻ đã tân trang nhà cửa, sắm đồ mới để “làm lại từ đầu” sau một tháng căng thẳng chuyện ly hôn. Quỳnh Như không đầu tư nội thất đắt tiền vì ít khi ở nhà. Chị thay rèm cửa, trưng bình hoa, bày mâm ngũ quả đón năm mới.

Thời gian này, chị có bạn bè ở bên, động viên tinh thần và giúp đỡ những việc nặng nhọc. Chị cảm thấy những điều tốt đẹp, mới mẻ đang dần tới với hai mẹ con. “Vì bận rộn nên ngày trước tôi ít dọn dẹp nhà cửa nhưng bây giờ thích chăm chút cho tổ ấm. Ngoài ra tôi còn nấu ăn, chơi với bé Nu để bù đắp cho con”, chị bảo.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời