Vợ cũ Huy Khánh bất ngờ ‘đá xéo’ NS Thương Tín cực gắt: ‘Dính vào như dây phải hủi’

Chia sẻ mới đây của vợ cũ Huy Khánh đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Xuyên suốt nhiều ngày qua, lùm xùm xoay quanh chuyện NS Trịnh Kim Chi giúp đỡ Thương Tín nhưng cái kết “làm ơn mắc oán” đã gây ra hàng loạt luồng tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Một số đều lên tiếng bênh vực NS Trịnh Kim Chi và cho rằng NS Thương Tín quá vô ơn với người đã không ngần ngại giúp đỡ mình trong lúc khó khăn nhất. Thế nhưng số khác lại cho rằng NS Trịnh Kim Chi đang mập mờ trong chuyện tiền bạc.

thương tín, huy khánh, sao việt, trịnh kim chi

NS Trịnh Kim Chi từng đứng ra kêu gọi ủng hộ cho NS Thương Tín

Cho đến mới đây, vợ cũ của Huy Khánh – Lương Hoàng Anh đã khiến dân tình xôn xao trước những chia sẻ của mình. Theo đó, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân với những lời lẽ xéo xắt NS Thương Tín: “Dân gian có câu không nghe **** kể chuyện, không nghe *** ****** trình bày. Dính vào như dây phải hủi.

Trong các loại nghiện ngập, cờ bạc, rượu chè, trai gái, hút sách, người ta đặt cờ bạc ở đầu tiên là vì ảnh hưởng nghiêm trọng của nó. Rượu chè, trai gái, hút sách thì đều có giới hạn là sinh mạng bản thân. 3 thứ đó nghiện đến quá liều đều chết là hết. Nhưng nghiện cờ bạc thì nó hại đời nó đã đành, hại cả gia đình mà lại sống dai như *** chứ không có ngưỡng giới hạn. Tứ đổ tường tôi chơi đủ không thiếu môn nào, từ 17 tuổi đến giờ 47 là 30 năm kinh nghiệm rồi. Nên tôi thấy ai có máu nghiện cờ bạc cá độ là tôi bỏ của chạy lấy người. Không dây phải hủi”.

thương tín, huy khánh, sao việt, trịnh kim chi

thương tín, huy khánh, sao việt, trịnh kim chi

Lương Hoàng Anh tỏ thái độ gay gắt khi nói về lùm xùm giữa 2 nghệ sĩ Thương Tín và Trịnh Kim Chi

Bên cạnh đó, con gái nghệ sĩ Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan cũng đã có đôi lời chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân: “Tôi hiểu, ý của nghệ sĩ Thương Tín là muốn giãi bày cho cộng đồng mạng biết rằng, ông không nhận số tiền 800 triệu như mọi người đồn thổi. Tôi có thể nói, Trịnh Kim Chi là người đầu tiên đứng ra giúp đỡ Thương Tín để ông có được số tiền đó.

Tôi nghĩ nếu Thương Tín muốn giải thích rõ về số tiền đó thì hãy lên nói chuyện cho rõ ràng, ba mặt một lời để khán giả hiểu. Đừng nói mập mờ, khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi. Hiện tại, nhiều khán giả đang nghĩ Trịnh Kim Chi có sự mập mờ trong vấn đề tiền bạc quyên góp cho Thương Tín.

Tôi thấy khá vô lí khi phía Thương Tín đòi mời cả công an vào cuộc. Vấn đề này rất đơn giản, dễ dàng, chỉ cần đôi bên ngồi nói chuyện rõ ràng với nhau là được rồi. Thương Tín còn nói rằng, ông không kêu Trịnh Kim Chi đi quyên góp hay mua bảo hiểm cho con mình mà là Trịnh Kim Chi tự ý làm”. Hiện sự việc trên vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

thương tín, huy khánh, sao việt, trịnh kim chi

Hồng Loan cũng chia sẻ quan điểm của mình về sự việc này

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời