Vợ cũ tổ chức sinh nhật muộn cho con trai út, Bằng Kiều buồn bã vì không thể góp mặt

Trong tiệc sinh nhật của con trai Kenzi, đại gia đình đã có dịp sum vầy cùng nhau nhưng lại vắng mặt Bằng Kiều.

Ba cậu con trai Beckham, Colin và Kenzi chính là những “trái ngọt” trong cuộc hôn nhân đã tan vỡ của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ – nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Dù đã ly hôn từ lâu nhưng cặp đôi vẫn kết hợp mật thiết trong việc chăm sóc con cái để con có thể phát triển giống như bạn bè đồng trang lứa. Theo như Bằng Kiều chia sẻ, anh và vợ cũ luôn đặt lợi ích của các con lên hàng đầu mỗi khi quyết định điều gì đó.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều đã đăng tải loạt khoảnh khắc sum vầy của cả gia đình trong sinh nhật con trai út kèm dòng caption: “Sinh nhật của em thì không thể thiếu mấy anh chị em họ trong gia đình. Chỉ cần bao nhiêu đó thôi là em đủ hạnh phúc. Sinh nhật tổ chức đơn sơ để chờ ngày nguyên nhóm cùng nhau đi Disneyland”. Bên cạnh đó, hình ảnh lớn phổng phao của Kenzi cũng gây chú ý không kém.

bằng kiều, vợ cũ bằng kiều, sao việt

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức sinh nhật cho con trai út

bằng kiều, vợ cũ bằng kiều, sao việt

Tuy nhiên, sinh nhật năm nay của Kenzi lại vắng mặt Bằng Kiều

Có thể thấy, dù vắng mặt trong tiệc sinh nhật lần này của con trai Kenzi nhưng Bằng Kiều vẫn không quên gửi lời chúc mừng đầy ngọt ngào và yêu thương đến cậu bé: “Sinh nhật chàng trai bé Kenzi của cả nhà. Bố nhớ Kenzi của bố lắm, thèm được hít em lắm. Chắc đây là lần đầu tiên bố không có nhà để dự sinh nhật các chàng trai của bố. Hi vọng mọi thứ trở lại bình thường để mấy bố con mình không phải xa nhau lâu thế. Happy Birthday Kenzi tròn 10 tuổi, chúc em luôn vui khoẻ, ngoan thì không cần chúc vì em quá ngoan rồi”.

bằng kiều, vợ cũ bằng kiều, sao việt

Cách đây ít ngày, Bằng Kiều cũng từng công khai chúc mừng sinh nhật con trai út trên trang cá nhân

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời