Võ Hạ Trâm cất công kẹp tóc làm điệu cho con gái nhưng cái kết lại quá hài hước

Khát khao để con gái nữ tính hơn trong mắt mọi người nên Võ Hạ Trâm đã có màn làm đẹp cho ái nữ cực có tâm. Nào ngờ biểu cảm siêu hài của bé Moon đã phá hết dụng tâm của mẹ mình.

Không giấu kín dung mạo của ái nữ như nhiều sao Việt khác, Võ Hạ Trâm thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của ái nữ lên mạng xã hội một cách thoải mái. Bé Moon sở hữu khuôn mặt giống bố ruột y đúc. Tuy nhiên, chính mái tóc hơi lưa thưa và biểu cảm siêu ngầu đã khiến không ít lần bé bị nhầm lẫn là con trai. Chính vì thế, bà mẹ nổi tiếng rất tích cực cho con diện đầm, cài nơ…. và ti tỉ thứ điệu đà khác để cục vàng nữ tính hơn.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Võ Hạ Trâm nhiều lần nỗ lực làm điệu cho con gái để bé nữ tính hơn

Mới đây nhất, Võ Hạ Trâm tiếp tục khoe loạt ảnh làm điệu cho con gái bằng kẹp tóc. Nữ ca sĩ chia sẻ đầy trăn trở: “Cái tóc gì mà khó kiếm chỗ để kẹp ghê chèn ơi”. Vì tóc của con gái quá ít nên nữ ca sĩ đã rất cố gắng nỗ lực để tìm chỗ kẹp cho con. Và sau khi nhìn thành quả thì hỡi ơi ai nấy chỉ biết ngậm ngùi cạn lời vì tấu hài hết chỗ nói. Không chỉ thế, có vẻ như bản thân bé Moon cũng cảm nhận được điều đó nên thể hiện những biểu cảm “chống đối” hết sức lầy lội: Nào là nhăn mặt, nào là trợn mắt…. khiến ai nấy càng thêm cười bò.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Nữ ca sĩ lại vừa nỗ lực cài kẹp cho con gái nhưng thành quả lại mang đến trận cười no nê cho công chúng

Sau khi có con gái, Võ Hạ Trâm không ra nhạc mới, hạn chế nhận show diễn để có thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho ái nữ. Tuy nhiên hiện tại bé đã cứng cáp, cô mới tất bật công việc nên thỉnh thoảng, nữ ca sĩ mang con gái chạy show cùng mẹ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời