Võ Hạ Trâm được mẹ chồng cưng chiều hết mực, con dâu bị muỗi đốt là thoa thuốc liền

Mẹ chồng Võ Hạ Trâm quả thực rất xứng với danh hiệu “mẹ chồng quốc dân”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh được mẹ chồng thoa thuốc khi bị muỗi cắn, với hành động này đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ trước tình yêu thương và sự chiều chuộng của mẹ chồng nữ ca sĩ dành cho cô.

Đính kèm với clip, Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Tình cảm xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim… Chỉ có tình yêu thương mới xoa dịu những tổn thương, mất mát và mang người với người đến gần nhau hơn. Hãy thể hiện tình yêu thương từ những điều nhỏ nhất, để 1 ngày kia chúng ta sẽ nhận được những tình yêu thương từ những người chúng ta đã thật lòng thật tâm yêu thương họ. Cảm ơn và biết ơn rất nhiều”.

Bên dưới bình luận, ai nấy cũng bày tỏ niềm xuýt xoa khi Võ Hạ Trâm có một người mẹ chồng quá tốt và quá đỉnh không khác gì mẹ ruột. Đồng thời, Võ Hạ Trâm cũng khuyên các cô gái khi làm dâu hãy mở lòng yêu thương mẹ chồng mình: “Dù Trâm biết có những chướng duyên nhất định nhưng hãy tin rằng chỉ cần mình đủ yêu thương, mình sẽ thay đổi được những điều tiêu cực thành tích cực nha cả nhà”.

Võ Hạ Trâm, mẹ chồng Võ Hạ Trâm, ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Võ Hạ Trâm, mẹ chồng Võ Hạ Trâm, ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm, mẹ chồng Võ Hạ Trâm, ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Gia đình nhỏ của Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã doanh nhân người Ấn Độ vào năm 2019. Đến tháng 7/2021, cả hai chào đón con gái đầu lòng. Trước kia, Võ Hạ Trâm từng tiết lộ rằng, mẹ chồng rất yêu mến cô, khi về làm dâu, cô rất thoải mái như ở nhà mẹ ruột.

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời