Võ Hạ Trâm ‘mắng vốn’ chồng chuyện con gái giống y đúc bố, ông xã Ấn Độ phản pháo khiến nữ ca sĩ ‘cạn lời’

Ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa mạnh dạn ‘mắng vốn’ ông xã chuyện con gái chỉ giống bố thay vì giống mẹ liền bị chồng phản ứng ngay và luôn.

Từ khi chào đời, con gái Võ Hạ Trâm là bé Moon luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm từ công chúng lẫn truyền thông. Cô bé vô cùng bụ bẫm đáng yêu và trông y hệt phiên bản nữ của ông bố người Ấn Độ của mình. Chính vì thế, mới đây, Võ Hạ Trâm đã quyết định mắng vố vì con gái không có tẹo nào giống mình.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Con gái siêu đáng yêu của Võ Hạ Trâm

Nữ ca sĩ vừa kể: “Trâm nói với chồng: “Sao con không dính miếng nào của em hết vậy?”. Chồng nói với Trâm: “Âm nhạc và nhảy múa, cái chính nó giống em rồi muốn gì nữa?”. Màn phản pháo của ông xã khiến cô nàng cạn lời không nói được lời nào nhưng cũng mang đến cho cô những suy tư.

Võ Hạ Trâm khẳng định không muốn con gái theo nghiệp ca hát của mẹ: “Vì mình biết không dễ dàng để có được sự thành công trong nghề này và bản thân mình cũng đã kiên trì cố gắng không bỏ cuộc hơn 10 năm mới có được chỗ đứng hiện tại. Nhưng nếu Moon đủ đam mê và khả năng cũng như đó là sự chọn lựa của con bé thì mình cũng phải tôn trọng quyết định của con. Lúc đó ba nó sẽ bắt tui đẻ thêm vài đứa khác để bù lỗ cho ổng vì nghề đá của ổng cũng cần có người tiếp quản. Áp lực ghê!”.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Võ Hạ Trâm mắng vốn vì con gái giống chồng y đúc và bị phản pháo đến cạn lời

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Con gái siêu dễ thương của Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ

Đi kèm dòng trạng thái, Võ Hạ Trâm đính kèm hình ảnh ông xã bên con gái cưng. Quả thật cả hai cứ như bản sao của nhau khiến cư dân mạng không khỏi thích thú, bả sao nữ ca sĩ không tủi thân rồi ý kiến ý cò cho được.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời