Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ tổ chức lễ đầy tháng cho con giữa mùa dịch, nhóc tì biểu cảm siêu dễ thương

Vì giữa mùa dịch Covid-19 nên Võ Hạ Trâm chỉ tổ chức tiệc tại nhà để mừng cho con gái cưng.

Hôm nay (8/8) là ngày tròn tháng của con gái cưng nhà Võ Hạ Trâm. Dù tình hình dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng nhưng nữ ca sĩ vẫn tranh thủ cúng kiếng và tổ chức lễ đầy tháng tại nhà cho con gái. Cô và chồng Ấn Độ đã chia sẻ khoảnh khắc ấm áp với buổi tiệc trong khuôn khổ gia đình. Nữ ca sĩ vẫn chuẩn bị đủ bàn tiệc để cúng cầu bình an cho con gái giữa mùa dịch nhiều biến động.

Sau một tháng, con gái Moon của nhà Võ Hạ Trâm đã lớn thấy rõ. Cô bé được mẹ diện đầm nhẹ nhàng trông vô cùng đáng yêu. Võ Hạ Trâm bày tỏ mong mỏi trong lễ đầy tháng của con mình: “Đầy tháng công chúa của mẹ. Mong con ăn ngon chóng lớn và nhớ thương mẹ nhiều nhiều nha”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của nữ ca sĩ.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Con gái Võ Hạ Trâm đáng yêu trong tiệc đầy tháng tại gia

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng gia đình Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 12/7/2021. Con gái Võ Hạ Trâm có tên thân mật là Moon còn tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương. Cô bé chào đời nặng 3,3kg, dài 50 cm. Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng, con gái giống hệt bố. Nữ ca sĩ từng hài hước cho biết, cuộc sống của cô từ khi có con thì không dám ra đường, sợ mọi người không nhận ra cô là ca sĩ nổi tiếng vì trông cô luộm thuộm, tóc tai rối bời như “bà điên”. Cách ví von hài hước của bà mẹ bỉm sữa khiến ai cũng phì cười nhưng phần nào hiểu được sự vất vả, tất bật đến quên cả việc chăm chút ngoại hình của cô.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Con gái Võ Hạ Trâm y hệt bản sao nhí của ông xã Ấn Độ của cô

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời