Vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long tuyên bố thưởng nóng 30 triệu cho ai tìm được danh tính người đã lừa mình

Những câu chuyện lùm xùm xung quanh vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn đang là chủ đề được quan tâm suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Linh Lan tuyên bố thưởng nóng 30 triệu đồng cho ai tìm ra kẻ gạt mình 100 triệu đồng để đưa hài cốt chồng về nước.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Lan vừa tuyên bố sẽ thưởng nóng 30 triệu đồng cho ai tìm ra được người lừa gạt mình. Cụ thể cô cho biết, trong lần đưa hài cốt của chồng là cố ca sĩ Vân Quang Long từ Mỹ về Việt Nam, cô đã bị một người đàn ông lừa 100 triệu đồng vì giai đoạn đó nóng vội quá nên không cảnh giác. Hiện tại, người đẹp đã nhờ cơ quan công an điều tra sự việc này nhưng chưa có kết quả.

“Hăm dọa nhiều vào để Lan nhờ các anh áo xanh phụ mấy anh mấy chị giúp đốt nhà hoặc tháo nhà mà Lan đang sống cho nhanh. Còn về 100 triệu Lan bị lừa vì nôn nóng muốn mang hài cốt của anh Long về Việt Nam. Nên mới bị lừa. Nếu anh chị nào đã tìm ra tên lừa 100 triệu của Lan như anh chị nói thì các anh chị mang cái tên lừa 100 triệu đó cho công an cũng như giúp công an luôn cả giúp Lan kiếm lại 100 triệu thì Lan sẽ thưởng nóng 30 triệu cho người tìm ra tên lừa tiền của Lan.

Chứ Lan là người bị lừa vì quá nôn nóng mang hài cốt của anh Long về để gặp anh Long lần cuối nên mới bị lừa. Nhưng Lan không nói thì thôi sao anh chị bàn phím hay vậy? Lan bị lừa Lan mang nợ và Lan tự trả số nợ đó, anh chị bàn phím có trả giúp Lan không? Nhưng phía công an Lan đang đợi câu trả lời mà các anh chị la lên là tìm được tên lừa rồi, Lan công nhận các anh chị bàn phím giỏi hơn công an quận Bình Tân, TP.HCM luôn. Nếu giỏi như vậy sao không mang tên lừa 100 triệu của Lan giao cho công an luôn đi.

Thật sự Lan giờ phải cố gắng làm để dành mà trả số nợ anh Long thiếu gia đình kèm theo số nợ mà Lan nôn nóng nên bị lừa nữa. Vì vậy Lan phải cố gắng làm thật nhiều để lo cuộc sống gia đình và con gái nhỏ chưa được 3 tuổi của Lan và anh Long nữa. Nên đừng kiếm chuyện với Lan nữa nhé. Chân thành cảm ơn, hằng ngày nhìn Helen khóc khi Lan đi làm mà lòng đau như cắt, không hiểu thì thôi cũng đừng kiếm chuyện Lan nữa được không?

Helen cố gắng cùng mẹ Lan con nhé, ba Long hi sinh cực khổ cũng vì thương HeLen nhất, muốn con không thua ai. Ba Long làm được mẹ Lan cũng sẽ làm được. Cực khổ mẹ Lan không sợ vì khi ở bên vườn còn cực hơn gấp nhiều lần mà mẹ Lan còn chịu được, thì buôn bán hay làm nặng như này có là gì đâu. Con gái Helen của mẹ cố lên cùng mẹ Lan bước về phía trước con nha. Mẹ Lan nợ con một gia đình hạnh phúc, mẹ Lan xin khóc hôm nay nữa thôi, không khóc nữa. Mẹ con mình cùng nhau nương tựa đến hết kiếp này con gái yêu Helen nha”, vợ hai Vân Quang Long cho biết.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan, Sao Việt

Trong đoạn clip, Linh Lan chia sẻ lại câu chuyện ồn ào từng bị mất 100 triệu để đưa thi hài chồng quá cố về Việt Nam. Cô còn tuyên bố thưởng nóng 30 triệu đồng cho ai tìm ra kẻ đã gạt mình.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan, Sao Việt

Hiện tại, vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long còn cho biết phải cố gắng trả nợ 100 triệu đồng vì đã vay mượn trước đó.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan, Sao Việt

Bên cạnh đó, Linh Lan nói với con: “Con ở nhà ngoan nha con, mẹ đi làm kiếm tiền chứ tiền đâu mua sữa cho con. Mẹ đi giao hàng nắng lắm”.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan, Sao Việt

Người đẹp cũng mong nhóc tỳ ở nhà ngoan ngoãn khi cô đi làm. Không những thế, Linh Lan cho rằng Helen chính là động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan, Sao Việt

Cách đây vài ngày, vợ hai Vân Quang Long chia sẻ cô bị nhiều người lạ mặt đe dọa sẽ “đốt nhà”. Trước sự việc này, trái ngược với sự lo lắng, Linh Lan chọn cách lạc quan để đối diện và van xin mọi người đừng làm phiền. Đồng thời, người đẹp cũng cho biết nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn cô sẽ nhờ lực lượng chức năng can thiệp.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời