Vợ hai của đại gia Minh Nhựa lên đồ sang chảnh đi ăn ốc, tiết lộ lý do ‘ở ẩn’ không hề liên quan đến ‘bà cả’

Sau quãng thời gian ngắn ‘ở ẩn’, vợ hai Minh Nhựa đã quay trở lại dùng MXH và chăm cập nhật cuộc sống đời thường của mình hơn.

Không hoạt động showbiz nhưng cuộc sống đời tư của đại gia Minh Nhựa được nhiều người quan tâm. Cách đây không lâu, vị đại gia chơi siêu xe khét tiếng này đã đệ đơn ly hôn vợ cả Phương Thúy. Trong đơn ly hôn, đại gia Minh Nhựa tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Về tài sản chung, theo đại gia Minh Nhựa, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

Hậu ồn ào ly hôn, Minh Nhựa vui vẻ dự sự kiện, quảng bá sản phẩm mới và tận hưởng niềm vui bên dàn siêu xe. Mới đây, anh khoe ảnh lái xe mui trần hạng sang và chú thích: “Xe mui trần để làm gì/Để trần trụi cái mui thôi/Lâu lâu tắm nắng/Cho có cái nắng có cái gió/Để rồi có làn da như…”.

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, Minh Nhựa ly hôn

Đại gia Minh Nhựa đăng ảnh lái siêu xe và dường như không mấy bận tâm về ồn ào xoay quanh vụ ly hôn vợ cả.

Riêng vợ hai Minh Nhựa – Mina Phạm sau quãng thời gian kín tiếng đã dùng MXH trở lại. Mới đây, Mina Phạm đăng ảnh sang chảnh đi ăn ốc cùng hội bạn thân.

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, Minh Nhựa ly hôn

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, Minh Nhựa ly hôn

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, Minh Nhựa ly hôn

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, Minh Nhựa ly hôn

Mina Phạm hội ngộ bạn thân sau Tết.

Ngoài ra, cô cũng giải thích lý do “mất tích” trên MXH những ngày qua là có lý do riêng không hề liên quan đến ồn ào chồng Minh Nhựa ly hôn bà cả:Dạo này Mina ít sử dụng MXH vì mình muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Phụ nữ sợ nhất là già và xấu nên hiện tại mình rất ý thức về việc chăm sóc bản thân một cách thường xuyên hơn

Phụ nữ nào đã từng trải qua sinh nở thì đều biết sức khỏe sẽ đều giảm sút sau khi sinh em bé, càng lớn tuổi thì da dẻ càng nhanh lão hóa và khó để cải thiện như khi còn trẻ.

Hàng ngày, Mina hạn chế ăn tinh bột, chỉ bổ sung và ăn nhiều rau xanh, trái cây. Uống thêm hồng sâm, collagen, yến và đông trùng để bồi bổ cho sức khỏe.

Muốn trẻ đẹp thì không chỉ uống và thoa là đủ, vũ khí thật sự để có một sức khỏe tốt, chống lại lão hóa và kéo dài tuổi thọ mà Mina đã sử dụng được vài năm chính là tiêm tế bào gốc… Yêu thương nhiều và chúc mọi người có một cuối tuần vui vẻ”.

Minh Nhựa, vợ hai Minh Nhựa, Minh Nhựa ly hôn

Vợ hai Minh Nhựa ít dùng mạng xã hội để dành thời gian làm đẹp.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời