Vợ hai Vân Quang Long có hành động đẹp cho bố mẹ chồng sau những ồn ào đấu tố

Sau những lùm xùm hậu tang lễ của Vân Quang Long, hôm nay gia đình cùng anh em, bạn bè đồng nghiệp đã đến viếng mộ cố ca sĩ. Không chỉ thế, Linh Lan cũng từ chối nhận 100 triệu tiền quyên góp đêm nhạc, cô xin gửi lại cho bố mẹ chồng dưỡng già.

Cuối năm 2020, cả showbiz đều bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ gốc miền Tây – Vân Quang Long. Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ tang lễ của nam ca sĩ, dường như nỗi mất mát vẫn chưa hề nguôi ngoai.

Đáng nói, hậu tang lễ của Vân Quang Long, gia đình anh đã phải chịu không ít những điều tiếng, lời xúc phạm từ nhiều cá nhân trên mạng xã hội. Những câu chuyện không hay này đã gây ảnh hướng lớn đến cuộc sống của bố mẹ nam ca sĩ.

Linh Lan, Nam ca sĩ, Vân Quang Long, Qua đời,

Chiều 15/3, gia đình cùng anh em, bạn bè đồng nghiệp đã đến viếng mộ Vân Quang Long.

Các đồng nghiệp như Phan Đinh Tùng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du… đã về Đồng Tháp trao lại gia đình Vân Quang Long số tiền từ đêm nhạc tưởng nhớ. Con số 280 triệu đồng sẽ chia 3 phần: Gửi bố mẹ Vân Quang Long, gửi các bé Lê Trác Kỳ, Lê Trác Hy, cuối cùng là gửi bé Helen (con gái út của Vân Quang Long và người vợ thứ hai Linh Lan).

Dù có chút trục trặc ban đầu, song theo ghi nhận, nhóm nghệ sĩ đã chuyển khoản thành công cho bố mẹ Vân Quang Long (nhận luôn giúp Ái Vân) và Linh Lan vào tối cùng ngày.

Linh Lan, Nam ca sĩ, Vân Quang Long, Qua đời,

Dù phía nhóm bạn bè đồng nghiệp Vân Quang Long đã chụp lại số tiền chuyển cho Linh Lan, nhưng bên vợ hai Vân Quang Long khẳng định mình chưa nhận được.

Đến tối cùng ngày, trên trang cá nhân Linh Lan đã cho biết vẫn chưa nhận được tiền vào tài khoản. Lúc này cô tâm sự, thay vì mất công chuyển tiền vào tài khoản của cô, nhóm nghệ sĩ nên chuyển thẳng vào tài khoản của bố mẹ chồng, coi như cô tặng lại để bố mẹ cố ca sĩ dưỡng già.

“Em đã nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du rồi, bây giờ em chưa nhận được tiền. Hồi chiều anh Lâm Vũ có chuyển nhưng không vào tài khoản, tới bây giờ em cũng không nhận được. Mất công chuyển cho em thì giờ chuyển thẳng vào tài khoản của ba mẹ anh Long. Em thay mặt con gái của em là Helen trao tặng lại số tiền này cho ba mẹ anh Vân Quang Long để dưỡng già, cũng như thay anh Long trả hiếu cho ba mẹ. Em cũng đã được tặng 100 triệu từ một mạnh thường quân cho bé Helen rồi”, Linh Lan chia sẻ.

Linh Lan, Nam ca sĩ, Vân Quang Long, Qua đời,

“Bà mẹ một con” cho biết mình đã nhận được 113 triệu đồng trước đó từ bạn bè ở Mỹ của chồng quá cố nên số tiền lần này cô xin nhường lại luôn cho bố mẹ Vân Quang Long để dưỡng già.

Linh Lan, Nam ca sĩ, Vân Quang Long, Qua đời,

Linh Lan, Nam ca sĩ, Vân Quang Long, Qua đời,

Có lẽ, sau những ồn ào hậu tang lễ của Vân Quang Long, Lương Gia Huy chia sẻ: “Mong rằng sau ngày hôm nay, tất cả mọi chuyện sẽ chấm dứt. Bố mẹ của Vân Quang Long cũng đã lớn tuổi, cần được nghỉ ngơi. Ngay cả người mất cũng đã mất rồi, hãy để cho Long yên nghỉ”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời