Vợ Huy Quần Hoa tiếp tục tung bằng chứng chồng ngoại tình, tố ‘tiểu tam’ thách thức, dạy đời

Dù Huy Quần Hoa phủ nhận ngoại tình nhưng vợ ‘thánh chế ảnh’ tiếp tục tung loạt bằng chứng mới.

Ngày 22/3, cư dân mạng xôn xao về thông tin “thánh chế ảnh” Huy Quần Hoa bị vợ tố ngoại tình, bảo vệ bồ. Ngay sau đó, Huy Quần Hoa đã lên tiếng đáp trả. Anh chàng phủ nhận chuyện ngoại tình bỏ vợ con. Còn tiết lộ bị vợ đánh 2 chày, dùng dao đuổi chém.

Để hồi đáp cho sự việc được Huy Quần Hoa đăng tải, vợ của anh ta liên tục cập nhật các bằng chứng cũng như tin nhắn chứng minh việc mình bị chồng “cắm sừng” rất nhiều lần lên trang cá nhân. Hàng chục những bức ảnh được đi kèm với chú thích về thời gian, địa điểm và câu chuyện phía sau.

Huy Quần Hoa, Huy Quần Hoa ngoại tình, vợ Huy Quần Hoa

Vợ Huy Quần Hoa tung loạt ảnh chồng đi ngoại tình với bồ.

Bên cạnh đó, Đ.M cũng công khai thông tin về “tiểu tam”. Đó là một cô gái sinh năm 2002 và đang là sinh viên tại một trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, cô gái này còn từng tới nhà ăn cơm cùng gia đình Huy Quần Hoa. Ngoài ra, Đ.M cũng “tung hê” một số những tin nhắn giữa chồng và bồ nhí để “vạch mặt” cặp đôi.

Để được thoải mái bên nhau, cặp đôi này đã thực hiện rất nhiều cách hòng qua mặt người vợ như Huy Quần Hoa đã đổi tên nhân tình thành thành Đức Quay Phim, viết thư gửi nhau qua email. Ngoài ra, Huy Quần Hoa còn tìm lý do công việc để gặp nhân tình ngay trong chuyến đi cùng vợ.

Huy Quần Hoa, Huy Quần Hoa ngoại tình, vợ Huy Quần Hoa

Ảnh Huy Quần Hoa cùng nhân tình đi du lịch.

Không những vậy, cư dân mạng còn được một phen “tròn mắt” về sự trơ trẽn của kẻ thứ ba. Cô ta từng nhiều lần thách thức Đ.M khi bị phát hiện mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí là “lên mặt dạy đời” Đ.M về cách làm vợ.

Trong khi Huy Quần Hoa cho rằng vợ mình “không biết giữ chồng” thì bồ nhí cũng khẳng định Đ.M “không phải người vợ tốt” khiến chồng có lý do ngoại tình.

“Thay vì đi tìm cho mình màng ghép phù hợp thì cố gắng ghép mình vào những thứ không phù hợp làm gì? Nếu không làm gì thì cũng nên đồng hành cùng chồng mình. Còn chị? Khập khễnh, chả có bà vợ nào chày sắt đập 2 phát vào đầu chồng mình cả, con thú vật cũng không làm điều đó với bạn tình của mình. Đã thế còn không quên tặng kèm vài phát dao. Không nghĩ cho chồng thì cũng nên nghĩ cho con mình không có bố chứ. Nhẫn tâm quá, sau này ai chấp nhận chị”, nhân tình của Huy Quần Hoa nhắn cho vợ của “thánh chế ảnh”.

Huy Quần Hoa, Huy Quần Hoa ngoại tình, vợ Huy Quần Hoa

Đoạn tin nhắn của bồ Huy Quần Hoa nhắn tin cho chính thất.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời