Vợ Justin Bieber cầu xin người hâm mộ của Selena Gomez ngừng tấn công trên mạng xã hội

Người mẫu Hailey Baldwin – vợ Justin Bieber đang cầu xin mọi người hãy để cô yên và dừng phần bình luận công kích trên mạng xã hội.

Theo truyền thông đưa tin, mới đây Hailey Baldwin đã đăng một clip và nói rằng cô muốn được yên ổn và mong những người hâm mộ của Selena Gomez hãy ngừng bình luận công kích, so sánh với cô và bạn gái cũ của Justin Bieber.

Hailey Bieber và Justin Bieber, người mẫu, sao âu mỹ, Selena Gomez

Hailey Baldwin cảm thấy khó chịu và không thích việc bị so sánh với người yêu cũ của chồng – ca sĩ Selena Gomez.

“Đây là dành cho các bạn luôn bình luận ác ý mỗi khi tôi đăng bài. Thời gian đã trôi qua đủ để mọi người hiểu tất cả. Tôi đang quan tâm đến công việc kinh doanh của mình. Tôi không làm gì và không nói gì cả. Làm ơn hãy để tôi yên. Tôi cầu xin các bạn. Quả thật, đó là yêu cầu duy nhất của tôi. Làm ơn hãy dừng bình luận ác ý và hãy tránh xa tôi”.

Bà xã của Justin Bieber cho biết bản thân cảm thấy khó chịu và không thích việc fan so sánh cô với người yêu cũ của chồng dù cả hai đã ở bên nhau nhiều năm. Cô từng nói: “Thật sự không dễ dàng. Justin biết tôi đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn thế nào khi cứ bị so sánh. Mọi người khiến tôi thấy mình như thể không phải phụ nữ vậy”.

Hailey cho rằng nhiều người còn trẻ và không hiểu một mối quan hệ thực sự. Hiện cô chỉ quan tâm vào kế hoạch phát triển công việc kinh doanh và sống hạnh phúc bên chồng, bỏ qua những bình luận tiêu cực.

Hailey Bieber và Justin Bieber, người mẫu, sao âu mỹ, Selena Gomez

Trước khi đến với Hailey BaldwinJustin Bieber từng hẹn hò với ca sĩ Selena Gomez nhiều năm. Mối quan hệ giữa họ nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Justin Bieber và Hailey Baldwin làm đám cưới cuối tháng 9/2019 tại bang South Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Cặp sao hẹn hò từ năm 2015 tới 2016. Tháng 4/2018, sau khi Justin chia tay Selena Gomez, hai người tái hợp. Nam ca sĩ thường công khai thể hiện tình cảm với vợ trên mạng xã hội.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời