Vợ kém tuổi của NSND Công Lý tiết lộ đã chuyển về nơi ở mới, phục chồng vì quyết nói không với điều này

Bà xã của NSND Công Lý cho biết hai vợ chồng đã chuyển về ở nhà thuê nhưng sức khỏe của ông xã cô được cải thiện lên rất nhiều.

Vào ngày 21/7/2021, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã, phải nhập viện cấp cứu. Vốn là người kín tiếng, lại không muốn vẻ mặt mệt mỏi của bản thân xuất hiện trước công chúng, nên gia đình NSND Công Lý gần như không chia sẻ gì trong suốt thời gian anh điều trị. Sau thời gian điều trị bệnh, nam nghệ sĩ đã được xuất viện về nhà. Hình ảnh của ông được bạn bè đồng nghiệp cập nhật sau mỗi lần đến thăm ông tại nhà riêng.

Mới đây nhất, vợ kém tuổi của NSND Công Lý đã tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của chồng: “Thật sự, khi chuyển về nơi ở mới, dù nhà đang ở này là nhà thuê của hai vợ chồng thôi nhưng mình thấy vui vẻ và bình yên hơn rất nhiều. Sức khoẻ của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều. Tuần nào cũng phải có một nồi lẩu cải thiện với anh em bạn bè. Mọi người mang bia, rượu ra uống mình bảo anh Lý làm một cốc cho vui cũng được mà nhất định không uống, chỉ uống nước dừa hoặc hoa quả. Hôm nay, anh Lý cân về đúng số cân đợt lúc khỏe. Mừng lắm ạ. Ai đến cũng khen trắng hồng ra. Hihihihi”.

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

Vợ NSND Công Lý tiết lộ tình hình sức khỏe của chồng và cho biết hai vợ chồng đã chuyển ra nhà thuê ở

Qua câu từ có thể hiểu tâm trạng của vợ NSND Công Lý đang rất hạnh phúc vì chồng đã hồi phục nhanh, lại còn về đúng số cân khi chưa bệnh. Không chỉ thế, cô còn tiết lộ phần nào tính kỉ luật và biết cách giữ gìn sức khỏe của chồng khi không đụng đến bia rượu. Có vợ đẹp chăm sóc lại biết cách nói không với đồ uống có cồn bảo sao NSND Công Lý lại trắng tròn béo tốt hơn xưa.

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý mập mạp hơn sau khi xuất viện về nhà vì được vợ chăm khá kĩ và bản thân ông cũng tự biết cách giữ gìn sức khỏe cho mình

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời