Vợ kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19, Quý Bình làm điều ngọt ngào cho bà xã trong ngày sinh nhật

Quý Bình đã gọi video call để đích thân mừng sinh nhật cùng bà xã trong ngày đặc biệt của cô.

Diễn viên Quý Bình kết hôn cùng doanh nhân Ngọc Tiền vào cuối năm 2020. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vô cùng hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Họ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội. Không chỉ được chồng yêu chiều, bà xã Quý Bình còn rất được lòng cả gia đình chồng.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền kết hôn vào năm 2020

Tối 15/9, Quý Bình đã đăng tải dòng trạng thái cực tình cảm lên trang cá nhân để mừng sinh nhật của bà xã. Anh bày tỏ: “Nếu có những lúc sóng gió. Xin em nhớ cho đôi ta hôm nay. Qua bao đắng cay. Tay vẫn ghì chặt tay. Em nhé! Happy birthday cô gái trong hình – Nguyễn Ngọc Tiền nha!”.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Quý Bình dành những lời ngọt ngào nhất để chúc mừng sinh nhật vợ doanh nhân.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Cả hai hiện đang phải xa cách vì bà xã của Quý Bình bị kẹt ở Phúc Quốc

Ngoài chúc mừng trên trang Facebook, Quý Bình còn chu đáo gọi video call cho bà xã để trực tiếp hát mừng sinh nhật vợ và bày tỏ tình cảm. Nguyên nhân là doanh nhân Ngọc Tiền đang bị kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19 hơn 2 tháng qua. Động thái quá đỗi lãng mạn của Quý Bình khiến nhiều khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ. Có lẽ vì sợ vợ buồn và cô đơn trong ngày sinh nhật khi xa nhau nên anh cố gắng làm mọi cách để cô vui.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời