Vợ Khánh Đơn tiết lộ mỗi ngày phát cho chồng 1 triệu tiền ăn

Từ một người thích ăn chơi, Khánh Đơn đã hoàn toàn thay đổi sau khi kết hôn.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và mối tình không thành với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ xinh đẹp tên là Huỳnh Như. Từng thừa nhận quá khứ ăn chơi nhưng sau khi kết hôn với Huỳnh Như, Khánh Đơn đã thay đổi rất nhiều.

vợ Khánh Đơn, Khánh Đơn, sao Việt

Từ người từng ăn chơi nhưng khi kết hôn, Khánh Đơn đã thay đổi trở thành người chồng, người bố tốt.

Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc với Huỳnh Như về việc làm cách nào cô thay đổi được Khánh Đơn. Trước thắc mắc của mọi người, vợ Khánh Đơn chia sẻ: “Bạn ấy vừa tâm sự ở một chương trình rằng cô gái bé nhỏ này thật sự có khả năng sắp xếp ngăn nắp lại cuộc đời bạn ấy”. Có chút cảm động nên có nhiều tâm tư giải bày một chút.

“Anh chị thân thuộc, gia đình, bạn bè nhiều người bảo ngày hôm nay – ngày hôm qua là 2 Khánh Đơn hoàn toàn khác nhau. Em đã làm gì vậy Như?” Câu hỏi nhiều nhất trong ngày. Thiệt tình em cũng không biết trả lời sao luôn.

Bản thân em cũng không biết em đã làm gì, lại càng không biết đối phương thương mình ở điểm nào, em chỉ có tình yêu thôi, yêu hết tình yêu mà thanh xuân em có. Chàng trai này không phải tình đầu, nhưng đây là chàng trai đầu tiên em dốc hết tâm can yêu không chút nghĩ ngợi toan tính gì cho mình. Là người xuất hiện ở thời điểm em chênh vênh nhất, họ ở lại và che chở lấy em. Em cho họ 1 đồng, họ cho em 10 đồng, em tình ý với họ một chút họ cho em cả 1 vị trí ưu ái trong lòng.

Để đến hôm nay một người toàn tâm, một người nguyện ý, 2 sự bao dung gặp nhau và em có một gia đình hạnh phúc. Như bao cặp đôi khác thôi em vẫn có tranh luận vẫn có giận hờn nhưng điều cả 2 làm được là nhận lỗi về mình. Em không thể một tay che trời, không thể biến chuyện buồn thành vui, không thể biến chuyện đã từng thành chưa có nhưng em có thể ở ngay đó lắng nghe từng câu chuyện buồn của họ, để họ biết rằng bên đời họ từng câu chuyện buồn nếu có trải qua họ sẽ không còn đơn độc đón nhận.

Hỏi em có đã từng buồn không? Đã từng thấy áp lực không, em có, em đã từng.. nhưng em không thiệt thòi, em gạt bỏ hết sự ích kỷ mà trời cho mỗi con người đều có để đến hôm nay em có một mái ấm tuyệt vời. Một tình yêu nhiều người ngưỡng mộ, một người chồng thấu hiểu, một vài đứa con ngoan và một sự công khai chính diện. Tình cảm đâu ai nói trước được phía trước mình có hạnh phúc mãi hay không nhưng nếu ngay từ đầu không vun đắp thì ngay cả hy vọng cũng chẳng thể làm. Mỗi ngày em thầm cầu nguyện ơn trên cho mình thật nhiều sự bao dung hơn nữa trí tuệ hơn nữa để em có thể thông minh sáng suốt trong mỗi câu chuyện buồn mỗi lỗi lầm mà nếu lỡ đối phương có lúc lạc đường thì vẫn có thể nhẹ nhàng nắm tay nhau bước qua đến khi răng long đầu bạc. Vì đối với em trên đời này không có kiếp sau. Lạc nhau là mất nên cố gắng giữ chặt thôi”.

vợ Khánh Đơn, Khánh Đơn, sao Việt

vợ Khánh Đơn, Khánh Đơn, sao Việt

Vợ Khánh Đơn cho biết cô dành hết tình yêu cho chồng mà không hề toan tính.

Dưới bình luận, một người liền “bóc phốt” Khánh Đơn mua điện thoại cho gái, ngay sao đó, Huỳnh Như trả lời: “muốn xạo thì cũng phải có căng em à, chế là vợ mà muốn ăn còn khó, hot girl nào mà ăn được điện thoại của ông vậy? Chỉ chị qua chị bái sư học vài chiêu về vòi tiếp”, “bớt đi em à, thời oanh liệt của anh có còn đâu mà 3 với chả 4, tiền ăn hàng ngày vợ phát cho 1 triệu thôi đấy. Còn quỷ đen thì để dành nộp phạt hết rồi ha ha ha”. Cuối cùng người này chỉ đành chấp nhận rằng mình chỉ trêu Huỳnh Như.

vợ Khánh Đơn, Khánh Đơn, sao Việt

vợ Khánh Đơn, Khánh Đơn, sao Việt

Huỳnh Như tiết lộ mỗi ngày cho chồng 1 triệu tiền ăn. Còn quỹ đen của Khánh Đơn đều đẻ dành nộp phạt cho vợ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời