Vợ Mạc Văn Khoa buồn bã chia sẻ: ‘Bố mẹ không đẹp nên sinh ra con không đẹp’

Bà xã Mạc Văn Khoa chốt lại vụ ồn ào không mong muốn khi con gái bị chê bai ngoại hình, kèm theo đó là lời tâm sự đau lòng khiến ai nấy cũng xúc động.

Sau khi sinh con gái đầu lòng vào đầu tháng 12/2020, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy khá thoải mái trong việc khoe ảnh con gái trên mạng xã hội. Nam diễn viên gốc Hải Dương cho hay anh mong muốn người thân ở xa hay khán giả có thể theo dõi con gái của mình.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải hình ảnh, nhiều tài khoản kém duyên đã có những bình luận chê bai ngoại hình con gái Mạc Văn Khoa. Điều này khiến bà xã nam diễn viên bức xúc đáp trả, thậm chí đăng đàn treo thưởng nếu ai tìm ra danh tính thật của cư dân mạng kém duyên này.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, Sao Việt, Con gái

Vợ Mạc Văn Khoa khá bức xúc khi con gái liên tục bị anti-fan miệt thị ngoại hình.

Sau vụ ồn ào không đáng có đó, Thảo Vy đã để lại bình luận dài như muốn “chốt” lại câu chuyện này. “Bà mẹ bỉm sữa” cho biết vô cùng đau lòng trước những ý kiến tiêu cực hướng về con. “Em bé Minnie cảm ơn các cô chú đã luôn yêu thương con và gia đình con. Bố mẹ con không đẹp nên sinh con ra con cũng không đẹp và da con đen giống bố là chuyện bình thường, ai chê cũng bình thường. Vì xúc phạm đến bà ngoại và cả gia đình con nên không ai là có thể không có cảm xúc đau cả.

Con là điều hạnh phúc của toàn thể gia đình. Khó khăn lắm mẹ con mới có được con, nên dù xấu dù đẹp, mẹ con cũng rất hạnh phúc, dù có giảm tuổi thọ 10, 20 năm để đổi lại những điều tốt đẹp cho con mẹ con vẫn chấp nhận”, vợ Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, Sao Việt, Con gái

“Bà mẹ 1 con” tâm sự sau ồn ào.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, Sao Việt, Con gái

Thảo Vy chia sẻ trạng thái sau khi phản ứng gay gắt trước những cư dân mạng kém duyên.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên gốc Hải Dương chia sẻ hình ảnh đáng yêu của “cục vàng”. Ngay sau đó, một vài tài khoản đã bình luận với lời lẽ khiếm nhã về ngoại hình con gái 5 tháng tuổi của Mạc Văn Khoa. Ngay sau đó, bà xã Mạc Văn Khoa đã chụp lại những bình luận này và đăng tải trên story của Instagram, tuyên bố sẽ thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người này.

Liên hệ với Mạc Văn Khoa, nam diễn viên cho biết mình đang đi quay nên chưa rõ sự việc và cũng từ chối chia sẻ thêm về chuyện này. Sau đó, Thảo Vy cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng của mình.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, Sao Việt, Con gái

Trước đó, Thảo Vy treo thưởng nóng 20 triệu đồng tìm kẻ nói xấu con gái.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời