Vợ Mạc Văn Khoa gây tranh cãi vì cách nói thô tục khi cư dân mạng kém duyên nhắc đến Võ Hoàng Yên

Dưới status nhờ chỉ nơi chữa bệnh của Mạc Văn Khoa, một cư dân mạng đã bình luận kém duyên khiến bà xã của Mạc Văn Khoa phải lên tiếng.

Sáng nay (2/5), Mạc Văn Khoa đã đăng tải dòng trạng thái với mong muốn tìm nơi trị bệnh. Anh viết: “Ở Sài Gòn ai đã từng điều trị hay biết chỗ nào điều trị bệnh gout tốt không ạ? Cho Khoa xin được không! Gấp lắm ạ”.

Lập tức, dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã gợi ý cho nam nghệ sĩ những chỗ chữa trị uy tín. Tuy nhiên, cũng có netizen để lại bình luận kém duyên khi nhắc đến ông Võ Hoàng Yên. Ông này đang là cái tên được dư luận chú ý vì bị cho là liên quan đến việc lừa đảo chữa bệnh để lấy tiền.

Cụ thể, cư dân mạng này viết: “Võ Hoàng Yên nha anh”. Bức xúc với ý kiến này, bà xã của Mạc Văn Khoa đã có màn đáp trả cực gắt, sử dụng cả ngôn ngữ thô tục: “Nhà người ta có người bị bệnh, người ta hỏi thật mà sao có mấy thành phần rảnh **** vậy. Giỡn vậy có vui không. Gia đình bạn có người bị coi bạn có giỡn được vậy không?”.

vợ Mạc Văn Khoa, sao Việt, nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa

vợ Mạc Văn Khoa, sao Việt, nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa đăng status nhờ chỉ nơi chữa bệnh

vợ Mạc Văn Khoa, sao Việt, nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa

Một cư dân mạng chỉ ngay Võ Hoàng Yên và bị vợ của Mạc Văn Khoa mắng

Sự đáp trả đầy bức xúc của bà xã Mạc Văn Khoa đã vấp phải tranh cãi lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng, dù bức xúc đến mấy thì vợ của nam diễn viên hài cũng nên kiềm chế vì ông xã là người nổi tiếng, tránh ảnh hưởng đến anh.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời