Vợ nghệ sĩ Công Lý được MC Thảo Vân tặng quà, tiết lộ mối quan hệ thật sự với vợ cũ của chồng

Ngọc Hà cho biết cô và chồng cùng MC Thảo Vân là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng.

Thảo Vân và Công Lý từng kết hôn và có chung một cậu con trai. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thậm chí, vợ mới của nghệ sĩ Công Lý cũng có mối quan hệ tốt đẹp với MC Thảo Vân.

Mới đây, vợ mới của nghệ sĩ Công Lý chia sẻ về mối quan hệ của với MC Thảo Vân: “Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thảo Vân. Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động.

Anh Lý, chị Vân và tôi – là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu…

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan.

Ngày kỉ niệm nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình. Vậy thôi!”.

nghệ sĩ Công Lý, Thảo Vân, Ngọc Hà

nghệ sĩ Công Lý, Thảo Vân, Ngọc Hà

Vợ của nghệ sĩ Công Lý khoe quà của MC Thảo Vân tặng. Ngọc Hà cho biết cô và vợ cũ của chồng là mối quan hệ chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng.

Dưới bình luận, MC Thảo Vân cũng nhắn nhủ đến vợ của nghệ sĩ Công Lý: “Chúc mừng em, ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc em nhé”. Hạnh động của vợ cũ và vợ mới nghệ sĩ Công Lý khiến nhiều người khâm phục và khen ngợi.

nghệ sĩ Công Lý, Thảo Vân, Ngọc Hà

MC Thảo Vân cũng gửi lời chúc mừng đến vợ của chồng cũ.

nghệ sĩ Công Lý, Thảo Vân, Ngọc Hà

Công Lý chụp ảnh cùng vợ cũ và vợ mới.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời