Vợ ông Dũng ‘lò vôi’ bất ngờ gọi tên bồ cũ Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều trên sóng livestream

Vợ ông Dũng “lò vôi” đưa ra hàng loạt thông tin sốc nhưng không có bằng chứng xác thực, trong đó có đề cập đến bạn trai cũ của Ngọc Trinh.

Hiện tại, cứ mỗi tối, cư dân mạng đều được xem những màn livestream của bà Phương Hằng để mắng chửi các nghệ sĩ Việt bằng thái độ thách thức và lời lẽ thô tục. Từ danh hài Hoài Linh, NSND Hồng Vân đến Gia Bảo, Trang Trần… đều lần lượt được xướng tên.

Tối qua (14/5), tỷ phú Hoàng Kiều – bồ cũ Ngọc Trinh cũng bị lôi vào cuộc. Vợ ông Dũng “lò vôi” khá bình tĩnh và dùng lời lẽ nhẹ nhàng khi nhắc đến tỷ phú Hoàng Kiều. Theo bà Phương Hằng, bạn trai cũ của Ngọc Trinh cũng là 1 trong những người từng bị ông Võ Hoàng Yên lừa số tiền lớn: “Hoàng Kiều là một tỷ phú ở Mỹ cũng bị ông Yên lừa. Và ông Hoàng Kiều đã giúp đỡ ông Yên rất nhiều, tôi nói ra đây không phải vì muốn đụng chạm ông Hoàng Kiều, ông ấy cũng xuất phát từ lòng tốt và ông ấy cũng sẽ không tiện lên tiếng vì ông ấy cũng là một doanh nhân nổi tiếng, không tiện, nên sẵn đây tôi nói luôn”.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt, vợ ông Dũng lò vôi

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt, vợ ông Dũng lò vôi

Bà Phương Hằng cho rằng, tỷ phú Hoàng Kiều cũng là 1 trong những người từng bị ông Võ Hoàng Yên lừa gạt

Đây là lần hiếm hoi bạn trai cũ của Ngọc Trinh bị nhắc tên khiến dân mạng xôn xao. Không chỉ điềm tĩnh hơn những lần livestream trước, bà còn bật khóc bên cạnh nam gymer Duy Nguyễn – người từng gây chiến với dàn sao Việt. Bà Phương Hằng cũng bật mí lý do khiến bản thân xúc động là vì cho rằng đã có người qua đời vì là “nạn nhân” của ông Võ Hoàng Yên. Thông tin đưa ra chỉ mang tính chủ quan từ phía vợ ông Dũng “lò vôi” chứ chưa được kiểm chứng qua cơ quan pháp luật nhưng vẫn khiến dư luận không ít hoang mang.

nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, sao Việt, vợ ông Dũng lò vôi

Bà Phương Hằng lần đầu bật khóc trên sóng livestream

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời