Vợ Phan Mạnh Quỳnh bức xúc vì một người chị thân thiết lợi dụng cô để đi lừa đảo

Huỳnh Khánh Vy- vợ Phan Mạnh Quỳnh bị một số người gọi điện, nhắn tin đòi nợ vì một người chị thân thiết lừa đảo.

Huỳnh Khánh Vy – vợ của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là một người được cư dân mạng yêu mến vì sạch scandal. Cô ít khi bàn luận những vấn đề tiêu cực trên trang cá nhân.

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và vợ.

Tuy nhiên, mới đây, Khánh Vy bức xúc lên tiếng khi một người chị thân thiết lợi dụng hình ảnh của vợ chồng cô để đi lừa đảo.

Cụ thể, vợ Phan Mạnh Quỳnh viết: “Gửi chị X.X.K.! Facebook của em lâu lắm rồi không có nói về điều tiêu cực. Vì em không thích mang sự tiêu cực lên mạng xã hội! Nhưng riêng với chị chính là sự thất vọng và phẫn nộ tột cùng. Và cũng là lời cảnh giác!

Tính ra chơi với chị cũng tầm 3 năm, khi vừa mới quen biết vài ngày, chị đã nhắn tin hỏi vay tiền, và trong khoảng thời gia 3 năm biết nhau chị vay em bao nhiêu lần chị nhớ nổi không chứ em là em không nhớ nổi rồi á. Mỗi lần chị nhắn tin “em ơi” là em lại biết câu sau là gì rồi… Mà do chị ngọt nhạt quá nên em cũng u mê không nhận ra (giờ rút kinh nghiệm ai ngọt nhạt quá nên đề phòng huhu). Ngoài ra giờ em mới biết chị mang chuyện chị em tâm sự mà xưa mình nói thì chị bảo “chị không kể cho ai đâu, mày điên à” vậy mà giờ mấy người xung quanh chị ai cũng biết chuyện nhà em và còn rất nhiều chuyện về chị mà giờ em nghe em há hốc mồm. Ok coi như em tin lầm, em ngu em chịu!

Nhưng hôm nay em lên tiếng vì chị dùng hình ảnh chơi cùng với nhà em làm sự tín nhiệm để đi lừa đảo nhiều người hàng tỷ đồng, khi em biết em đã cứng rắn nói rõ ràng với chị thì chị lại vòng vo lươn lẹo!

Trên facebook chị cũng toàn đăng hình với cả em, mà thiệp cưới vừa rồi em chưa biết chuyện em vẫn còn mời chị cơ, chị cũng đăng lên, mục đích chắc không ngoài sự việc làm tin lừa đảo đúng không chị?

Bao nhiêu nạn nhân bị chị lừa người thì nhắn tin cho em với sự bấu víu cuối cùng, người thì nhắn và gọi liên tục như đòi nợ em, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em.

Hôm nay em lên tiếng để những ai đã và đang bị lừa biết toàn bộ sự thật, và những ai đang sắp sửa giao dịch hãy cẩn thận. Và đừng có liên hệ em về chuyện này vì em cũng ngơ người giờ mới biết đây ạ!

Em không muốn ép ai vào đường cùng, nhưng chị ơi chị đang lừa đảo và ép nhiều con người vào đường cụt không lối thoát chị ạ. Em không thể tiếp tay cho 1 con người vừa đem chuyện riêng của từng người thân của mình ra làm “câu chuyện làm quà” mua vui – rồi đem tín nhiệm của người khác đi lừa đảo chị ạ.

Mà nói thật chứ em rất ít chơi với ai vì ngại va chạm, mà em gặp trúng người chị thì đúng là…. Hôm nay ngã ngửa ra quá nhiều điều.

Có thể là mai em sẽ xoá bài này cho trong sạch Facebook em. Mong là chị đọc được trước đó vì giờ em chặn chị rồi chứ chị mặt dày quá em nói đến thế mà chị còn hẹn em tuần sau đi cafe nói chuyện? Chị làm gì còn tư cách mà nói chuyện với em chị ơi. Thôi bớt lươn lẹo nha chị. Muốn tát tai người chị ghê!”.

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Một người chị thân thiết với Khánh Vy đã lấy hình ảnh của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh để đi lừa đảo.

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Huỳnh Khánh Vy, vợ Phan Mạnh Quỳnh, sao Việt

Đoạn tin nhắn của Khánh Vy và người chị thân thiết.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời